Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, mỗi công ty lại có chất lượng và giá thành khác nhau. Với những khách hàng lần đầu chuyển nhà sẽ gặp khó khăn nhất định trong việc tìm dịch vụ thuê cũng như giá thành thuê phù hợp. Vậy làm sao để thuê được công ty chuyển nhà chất lượng, uy tín.

Bạn đã tham khảo trên online các dịch vụ chuyển văn phòng nhưng vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn. Hãy cùng Vinamoves xem bài viết dưới đây ngay để chọn cho mình một dịch vụ tốt, đảm bảo.

Tham khảo ý kiến người thân, đồng nghiệp

Để lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà đang tin cậy, bạn hãy tham khảo ý kiến người thân từng sử dụng dịch vụ. Mỗi công ty chuyển nhà sẽ có những ưu điểm riêng, những công ty lớn sẽ có các chính sách bồi thường thiệt hại thích đáng nhưng giá thành dịch vụ rất đắt đỏ. Với những công ty nhỏ lẻ thì giá thường rẻ hơn nhưng thường không đủ phương tiện vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Vì thế, việc lắng nghe các gợi ý từ người đi trước sẽ giúp bạn thuê được những dịch vụ chất lượng nhất cùng giá thành phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn thêm về cách làm hợp đồng thuê chuyển nhà trọn gói TPHCM, cách sử dụng dịch vụ sao cho hiệu quả nhất.

Tham khảo các dịch vụ tại công ty
Tham khảo các dịch vụ tại công ty

Tham khảo ý kiến người thân, bẹn bè, bạn có thể sẽ lựa chọn được các đơn vị có nhân viên phục vụ thân thiện, làm việc với thái độ nhiệt tình vì không phải công ty nào hiện nay cũng có đội ngũ nhân viên như vậy.

Tham khảo nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Vinamoves là một trong số những đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị thuê xe cuối cùng, bạn cũng nên tham khảo thêm một số các công ty khác để có thêm những lựa chọn cho mình trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng về quy trình làm việc của từng đơn vị khác nhau, xem thời gian cũng như dịch vụ của các đơn vị có đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói TPHCM của mình không, giá thành dịch vụ đã phù hợp chưa,. Hãy đặc biệt lu ý tới chính sách bồi thường thiệt hại của các đơn vị để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất.

Lưu ý khi đóng gói đồ đạc

Nếu gia đình bạn có thời gian và dụng cụ đóng gói, hãy tự tay đóng gói các đồ đạc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đánh dấu trước khi vận chuyển để đảm bảo việc tìm kiếm đồ đạc khi đến nơi ở mới được thực hiện nhanh chóng, nhất là những đồ dễ vỡ, khi đánh dấu sẽ hạn chế  tình trạng đổ vỡ khi vận chuyển.

Trong trường hợp bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà, bạn sẽ không cần vận chuyển đồ đạc vì đã có đội ngũ nhân viên công ty thực hiện. Mọi tài sản, đồ đạc đều có nhân viên chuyên tháo dỡ, đóng gói vận chuyển cũng như lắp đặt đầy đủ tại nhà mới.

Đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển nhà
Đảm bảo an toàn đồ đạc khi chuyển nhà

Khi đó, bạn chỉ cần giám sát việc chuyển nhà và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình.Đây là công việc hết sức cần thiết vì sự có mặt của chủ nhà sẽ khiến nhân viên làm việc cẩn thận hơn, bạn có thể chủ động xử lý những phát sinh trong và sau khi chuyển nhà. Tuy vậy, việc giám sát cũng nên ở mức độ vừa phải để không tạo  áp lực cho nhân viên.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển văn phòng (http://vinamoves.com/tin-tuc/chuyen-van-phong-tron-goi-tphcm.detail ) chuyển nhà tại TPHCM đầy đủ nhất chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ.

247 Lê Văn Thịnh, P.Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 028-62589547 – 028-62589548

Fax: 028-35562975

Hotline: 0982 788 880 (Ms. Linh – Vietnamese speaker) – 0965 757 943 (Ms. Duyen – English speaker)

Email: info@vinamoves.com

Post Comment