Kinh nghiệm chơi và lên đồ sát thủ Fennik game Liên Quân Mạnh nhất

Xin chào các kiện tướng của blogcachchoi.com, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi – cách lên đồ- cách khắc chế – bảng ngọc tướng Fennik trong Liên Quân Mobile. Vơí vị trí xạ thủ (AD) Fennik là một tướng có khả năng khá đặc biệt trong các tướng nằm trong vị trí xạ thủ, vậy liệu răng Fennik có điều gì khác hẳn với các tướng khác, qua serie này các bạn sẽ tìm hiểu rõ ràng về vị tướng Fennik này.

Với hình ảnh là một chú sóc khá dễ thương, tuy nhiên Fennik không hề dễ nhai trong các trận công chiến, với các kỹ năng khá chủ động và mạnh mẽ xạ thủ Fennik gần như có khả năng cân team khá ấn tượng. Không chỉ trong các hình thức leo rank chuyên nghiệp mà còn trong các trận tranhc up đỉnh cao của Liên Quân Mobile Fennik đã và đang rất hot với đấu trường Liên Quân.

Cách chơi tướng Feenik đi rừng bá đạo trong liên quân

Cách Lên Đồ Dành Cho Fennik Đi Rừng Bá Đạo

Vì sao chúng ta có thể thấy Fennik nằm trong các đấu trường đỉnh cao của Liên Quân Mobile, với khả năng dễ farm Fennik có thể đảm nhận vị trí AD tuy nhiên Fennik có bộ kỹ năng giúp anh ta đi rừng khá dễ dàng, đây là khả năng mà các AD có thể kém xa với Fennik. Vậy Làm sao để có thể lên đồ danh cho vị tướng này.

blogcachchoi

Hiển nhiên chúng ta sẽ thấy khả năng lên đồ của tướng Fennik khá ấn tượng, với nhiều cách lên đồ dành cho Fennik tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn một cách lên đồ chuyên về tấn công, nhưng với một vài món đồ có thể gia tăng khả năng đi rừng bá đạo của Fennik. Sau đây là bảng trang bị mà BlogCachchoi đã build riêng cho tương Fennik các bạn cùng chúng tôi tham khảo và đánh giá cho nó.

 

Thông Tin Về Các Trang Bị Của Fennik:

Quỷ kiếm:

+100 Công vật lý

+25% Hút máu

Kiếm truy hồn:

+25% tốc độ đánh

+10% Hút máu

Nhận tê cóngTruy Hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – nội tại duy nhất

Lùng Diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tặng 3 công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộn dồn 15 lần – nội tại duy nhất

Thương Longinus:

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+150 Giáp+60 Xuyên giáp-Nội tại duy nhấtPhá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây-Nội tại duy nhất

Giầy Hermes:

Nhanh nhạy: Tăng 45 tốc chạy khi không chịu sát thương-Nội tại duy nhất

+60 Tốc chạy-Nội tại duy nhất

+35% Kháng hiệu ứng-Nội tại duy nhất

Kiếm Muramasa:

+80 công vật lý

Thần linh can thiệp: Miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa. 90 giây thời gian hồi – nội tại duy nhất

+45% Xuyên giáp – nội tại duy nhất

KIẾM FAFNIR:

+65 Công vật lý

+45% tốc đánh

[Đổ Nát] 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

Cách Tăng Skill Tướng Fennik Trong Liên Quân

Lợi điểm của vị tướng Fennik là sát thương tay khá lớn đây là lợi điểm khá tuyệ vời của anh chàng này, đây là đặc điểm mà bộ kỹ năng của Fennik cũng dần như nói lên điều đó, với khả năng sát thương khá táo bạo của bộ combo Fennik dễ dàng kết thúc đối thủ mà không quá tốn nhiều thời gian, vậy bộ kỹ năng của anh ta nói lên điều gì:

– Đầu tiên chúng ta nên nói ve62ky4 năng nội tại của Fennik đây là kỹ năng khá đặc biệt với một xạ thủ, điểm lợi bắn xa của Fennik được gia tăng thêm với kỹ năng này tuy nhiên khi trúng mục tiêu đạn kỹ năng còn gia tăng thêm sát thương với các mục tiêu xung quanh Fennik.

– Kỹ năng thứ hai của Fennik (Kíp Nổ) giúp Fennik có thể gia tăng thêm sát thương khi tấn công đối phương cũng như tốc đánh của anh ta sẽ tăng lên theo, khả năng có thể solo rất tốt với các tướng khác trong Liên Quân.

– Thứ ba kỹ năng (Nẹt Điện) đây là kỹ năng giúp Fennik gần như cơ động hơn rất nhiều, khả năng làm chậm cũng như lươt ra khỏi giao tranh hay truy sát đối thủ khá ấn tượng với Fennik. Đây là kỹ năng khá ấn tượng của Fennik.

– Kỹ năng cuối cùng của Fennik (Sóng Siêu Thanh) khi tung skill ra Fennik tạo ra một cơn lốc trong cơn lốc ấy mục tiêu sẽ bị gây sát thương và giảm đi tốc di chuyển, vô cùng khó chịu trong giao tranh lớn. Khá là đặc biệt gần như Fennik đang rất được ưu ái trong Liên Quân về các bộ kỹ năng khó mà một xạ thủ khác có thể sánh bằng.

NÁ THUN

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

KÍP NỔ

Hồi chiêu: 10 giây

Tiêu hao: 80 năng lượng

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 270 (+0.96) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 100 (+0.36) thêm sát thương vật lý, cộng dồn tối đa 4 lần. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25% tốc đánh trong 4 giây

NẸT ĐIỆN

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu hao: 106 năng lượng

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30(+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây

SÓNG SIÊU THANH

Hồi chiêu: 24 giây

Tiêu hao: 150 năng lượng

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 75 (+0.30) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây gây và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương

Sau đây là hướng dẫn chi tiết để có thể tăng skill Fennik đạt chuẩn nhất:

Bảng Ngọc Tướng Fennik

Tham gia nhiều trong các đấu trường chuyên nghiệp Fennik gần như có thể được các tuyển thủ ưa chuộng, vậy liệu các tuyển thủ của chúng ta sẽ build bảng ngọc dành cho Fennik như thế nào?

Cùng tham khảo một số sơ lược về cách tăng ngọc cho xạ thủ cũng như Fennik trong các đấu trường chuyên nghiệp. Điểm đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đế đó là sát thương hầu hết các tướng đều gia tăng lượng sát thương, tuy nhiên đối với Fennik ngoài sát thương điểm đán chú ý nhất đó là khả năng hồi chiêu thức, gia tăng khả năng hồi chiêu sẽ giúp Fennik gần như bất tử trong các giao tranh. Vậy theo bạn đâu là cách lên đồ cho Fennik hãy góp ý kiến về bài viết này nhé, còn bây giờ là bảng ngọc mà Blogcachchoi.com muốn gởi đến bạn, nếu các bạn đang cầm Fennik để cân team hãy thử nghĩ xem đây có phải là bảng ngọc mà bạn đang cần không.

Cách Chơi Fennik Đi Rừng Bá Đạo

Riêng với Fennik tôi sẽ dành riêng một phần để nói về cách đi rừng của anh chàng này, thường thì chúng ta sẽ thấy các sát thủ đi rừng tuy nhiên ngày hôm nay một tướng với vị trí xạ thủ cũng có bản lĩnh đi rừng và cũng khá bá đạo không kém sát thủ.

Đi rừng với Fennik: Fennik đi rừng như thế nào? câu hỏi rất nực cười nếu các bạn thấy anh ta đánh ở vị trí xạ thủ (AD) tuy nhiên nó không như bạn nghĩ đâu. Fennik sinh ra với bản năng có thể áp đặt mình ở hai vị trí AD và sát thủ đường rừng, đây là khả năng đặc biệt của anh ta, khi đi rừng Fennik khá dễ dàng ăn các con rừng đỏ cũng như rừng xanh, với Fennik anh ta sẽ dễ dàng khi được sự bổ trợ của cả hai quái rừng ấy, với khả năng sát thương cả phép cũng như vật lý khi ăn được trên hai con quái Fennik dễ dàng ám sát các tướng AD hoặc cùng hai vị tướng ở đường rồng tiêu diệt các tướng bên kia.

Khi rồng xuất hiện hãy tận dụng tất cả bạn đang cầm Fennik thì đừng ngần ngại mà giao tranh, cùng đồng đội khốn chế rồng có như vậy bạn sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi đấy.

Cuối game thì sao khi các trận đánh tay đôi không còn nữa mà chỉ còn các tranh giao tranh với công suất lớn, khá là lợi khi Fennik có bộ kỹ năng không chỉ tấn công một mục tiêu mà còn có khả năng gây sát thương với diện rộng, dễ dàng cho Fennik phải không nhỉ sẽ luôn dành vị trí khá thuận lợi cho anh ta trong việc tiếp sức với các tướng khác cũng như tiêu diệt nhanh các tướng ở tầm rất xa với kỹ năng nội tại của mình. Hãy luôn tận dụng các kỹ năng ấy một cách hợp lý các bạn sẽ luôn có một Fennik đi leo rank mạnh nhất đấy.

Xem nhiều tướng khác tại Blogcachchoi.com

Post Comment