Italia chờ đợi phép màu để dự World Cup 2018 ở Nga

Hiện tại thì việc đó là báo chí Italia  cũng đã đều đưa ra những thông tin  đồng loạt việc vụ Peru sẽ đứng trước ở đó là nguy cơ sẽ bị loại khỏi ở trong World Cup 2018 vì đã vi phạm ở trong đó là những điều luật của FIFA đưa ra và qua đó thì cũng đó là việc đặt ra giả thuyết sẽ làm chính tuyển Italia sống lại cơ hội tới Nga.

Thông tin bóng đá mới nhất: http://tinsoikeo.com/clubs/xem-ty-le-keo-bong-da/

BelgiumvItalyGroupEUEFAEuro2016uWTD2ld9Nypx1466138967

Hiện tại thì cũng đã diễn ra ở trong đó chính là 1 tuần lễ đã được diễn ra việc ngay sau khi đã có thể đánh bại được ĐT New Zealand đã được diễn ra ở  trong trận play-off và qua đó thì cũng chính đó là việc đã giành suất dự được ở trong World Cup 2018 diễn ra ở trong lần đầu tiên  của mình kể từ năm 1982 đến nay bởi thế mà ĐT Peru hiện lại đang dính phải ở trong đó chính là một trong những nguy cơ sẽ phải gửi trả lại cho FIFA đó chính là LĐBĐ thế giới ở trong đó là tấm vé tới Nga.

Hiện tại thì chính nghị sĩ Paloma Noceda và qua đó thì cũng chính là Chủ tịch Ủy ban của Giáo dục thanh niên và Thể thao Peru cũng đã đưa ra những đó là việc đề xuất đưa LĐBĐ Peru FPF sẽ được đặt dưới quyền kiểm soát của chính phủ nước này. Và bởi thế mà nếu điều này được diễn ra thì nó đang thực sự hoàn toàn đi sai theo những nguyên tắc mà FIFA đã đưa ra một cách ngược chiều và qua đó thì những sự kiến được diễn ra ở trong thời điểm sắp tới do đó FPF sẽ cần phải đưa ra những bản báo cáo về chính những vấn đề này để có thể được FIFA cơ quan này sẽ đưa ra những phán quyết cuối cùng cho sự việc này.

Đội tuyển Indonesia đã từng là minh chứng sống ở trong quá khứ khi mà cũng đã vô tình dính phải sự việc này qua đó thì cũng đã bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá thế giới được diễn ra và ngoại trừ ở trong Seagames do đã dính lứu tới những chính trị quốc gia. Nhưng ở trong tận năm 2008 thì cũng chính tội tuyển tây ban nha cũng đã từng nhận được ở trong những cảnh cáo rằng sẽ không được sự giải Euro và qua đó thì cũng chính đó là việc nếu như chính phủ can thiệp quá sâu vào ở trong chính những nội bóng của chính đội tuyển cả nước này.

euro-2016-italy-thuy-dien-su-ly-lom-cua-azzurri-2136

Sau khi những thông tin đã được đưa và đăng lên trên báo chí thì việc Italia cũng đã  đồng loạt  nhanh chóng đưa ra ở trong những giả thuyết rằng việc đội tuyển Italita sẽ còn có được ở trong đó là cơ hội sống lại ở trong một cơ hội hiếm có khi có thể  góp mặt được diễn ra tại World Cup 2018. Đội tuyển màu áo Thiên Thanh thì cũng đã lần đầu tiên vắng mặt ở trong chính sân chơi danh giá này sau khi đã diễn ra ở trong 60 năm do đã để thua Thụy Điển ở trận play-off.

Chính tờ báo nổi tiếng của Italia cũng đã viết rằng việc Italia có thể sẽ tới được World cup 2018 hay không thì cũng sẽ nhờ vào việc Peru ở trong sự kiện lần này và qua đó thì cũng chính trong lúc nền bóng đá của nước nhà hiện đã và đang ở trong đó là một những giai đoạn hết sức khó khăn được diễn ra nhất sau những gì được diễn ra trong suốt mấy chục năm thì giờ những hi vọng đó lại được một lần nữa mở ra khi qua ở trong một giả tuyết được tung ra để có thể được tới nước nga ở trong năm sau của Italia. Nếu điều này được diễn ra thì có lẽ người dân Italia sẽ hô vang và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ngài nghị sĩ Paloma Noceda của Peru .

Chính các tờ báo của Italia đã đồng loạt để câu sologan “Sogno Impossibile” dịch tạm là giấc mơ bất khả thi để có thể nói tương lai của ĐT Italia ở trong giải World cup lần này. Những viễn cảnh ĐT Peru hiện có thể sẽ bị cấm dự World Cup 2018 sẽ thực sự  còn ở trong thời gian xa và qua đó thì cũng không dễ gì để nước này có thể đưa ra một quyết định được cho là bất khả thì khi sau khi bao nhiêu năm họ mới làm được lại vứt bỏ chiến tích của mình.

Bằng chứng đó chính là việc chính phủ Peru cũng đã từng cho người dân nghỉ ít nhất đó chính là ở trong  1 ngày ăn mừng được ở trong tấm vé tới Nga được diễn ra  năm sau. Nghị sĩ Paloma Noceda cũng mới đưa ra dự thảo và từ dự thảo đến ở trong việc thực hiện thì thực sự là cả một quá trình lâu dài chứ không phải là diễn ra ngay đó.

Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất: https://www.betbong.net/girl-xinh-bong-da/

Post Comment