Hướng dẫn phân biệt điều hòa Daikin thật và giả.

Sử dụng điều hòa ngày nay là một nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt khi thời tiết nóng bức, nhiệt độ tăng cao làm con người khó chịu thì điều hòa trở thành một lựa chọn thông minh. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điều hòa của khách hàng, rất nhiều cơ sở, đại lý bán điều hòa giả, kém chất lượng ngụy trang dưới các thương hiệu điều hòa nổi tiếng như điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, …Hôm nay dieuhoagiasi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để dễ dàng phân biệt điều hòa Daikin thật và giả.

Điều hòa Daikin (http://www.dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat/dieu-hoa-daikin-3.html) là một thương hiệu điều hòa nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao cũng như giá thành hợp lý. Trong nhiều năm thương hiệu điều hòa Daikin luôn được khách hàng bình chọn, đánh giá cao. Chính vì sự tin tưởng của khách hàng mà thương hiệu điều hòa Daikin luôn bị kẻ xấu làm giả, trụy trang điều hòa nhằm trục lợi. Dưới đây là một số hướng dẫn phân biệt điều hòa thật bạn có thể tham khảo.

  • Điều hòa Daikin thật luôn được đóng gói nguyên kiện, không bóc mẽ, xê dịch.

Điều hòa Dakin thật chính hãng được yêu cầu đóng gói theo đúng quy trình chuẩn với lớp nilon bọc dàn lạnh và dàn nóng. Tiếp theo chúng được đặt trong khung xốp với tác dụng chống sốc, va đập. Lớp ngoài cùng là bìa thùng carton cùng dây chằng chắc chắn. Khi mua điều hòa Daikin khách hàng nên kiểm tra kỹ về quy trình đóng gói. Một số cơ sở lợi dụng tâm lý muốn mua hàng rẻ của khách hàng, nói dối sản phẩm đã quá date hay méo mó trong quá trình vận chuyển. Hầu hết những sản phẩm điều hòa Daikin giả có xuất xứ từ Trung quốc, một số còn là hàng đã qua sử dụng.

  • Điều hòa Daikin thật có phiếu bảo hành chính hãng đi kèm

Tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Daikin thật đều có phiếu bảo hành chính hãng Daikin. Khi mua điều hòa thương hiệu Daikin khách hàng cần yêu cầu bảo hành, ghi rõ rang về thông tin cá nhân cũng như thời gian bảo hành. Con dấu, thông tin trên phiếu bảo hành cần rõ ràng, tránh hiện tượng bảo hành qua lời nói cũng như bảo hành bằng phiếu bảo hành giả.

  • Điều hòa Daikin thật công khai số Module trên Website chính thức

Khi mua điều hòa Daikin chính hãng khách hàng có thể tra cứu thông tin module máy trên website. Các sản phẩm điều hòa chính hãng sẽ có thông tin, các thông số kỹ thuật cũng như series sản phẩm.

Để có thể lựa chọn được một chiếc điều hòa Daikin thật chính hãng, khách hàng hãy đến những địa chỉ bán hàng uy tín như www.dieuhoagiasi.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành, hậu mãi đặc biệt.

www.dieuhoagiasi.vn – địa chỉ uy tín mang lại làn gió mát cho căn phòng của bạn.

Post Comment