Học bổng du học Mỹ bậc THPT năm 2018

Ngày nay, có rất nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn các ngôi trường bậc THPT làm nơi gửi gắm tương lai của con em mình. Bởi vì những suất học bổng tại đây rất có giá trị, nó sẽ giúp giảm bớt một phần chi phí học tập của những gia đình có con em du học Mỹ tại đây. Đây cũng là một cơ hội vô cùng tốt để du học sinh chạm tới ngưỡng cửa đại học tại những ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới.

du hoc my

Lý do học sinh Mỹ nên chọn du học bậc THPT

Các trường THPT thường có quy trình tuyển sinh ít khắt khe hơn các trường đại học. Số lượng hồ sơn nộp tại đây cũng ít hơn rất nhiều, tính cạnh tranh cũng giảm đi và cơ hội học sinh du học sinh mỹ được nhận cao lên. Đồng thời hệ thống giáo dục tại đây mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh quốc tế.

Đầu tiên, số lượng học sinh trong một lớp học tại các trường THPT rất ít, chỉ từ 15 đến 20 người. Sĩ số ít sẽ đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học sinh. Bên cạnh đó, du học sinh Mỹ sẽ có nhiều cơ hội được học hỏi, nhận lời tư vấn của giáo sư, giảng viên nhiều hơn.

Các chương trình giáo dục tại đây được thiết kế sáng tạo nhằm phát huy tối đa khả năng của học sinh. Những hoạt động ngoại khóa sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, xen kẽ với các tiết học, tạo sự thú vụ và hứng thú hơn trong học tập. Đối với học sinh du học tại Mỹ, các buổi sinh hoạt, rèn luyện cùng nhau sẽ gia tăng mối quan hệ, tình bạn với các bạn học sinh quốc tế khác. Cách học này là điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp lâu dài của các học sinh trong tương lai.

Không chỉ đào tạo kiến thức mà các trường THPT còn chú trọng đến vấn đề nâng cao kỹ năng sống. Trong mỗi bài giảng, các giáo viên luôn truyền đạt những bài học bổ ích từ kinh nghiệm thực tế làm phong phú thêm vốn sống cho học sinh. Nhờ vậy, khi các học sinh bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, họ có thể đương đầu với mọi thách và sẵn sàng vượt qua nó.

Bạn cũng không cần phải lo về chi phí học tập vì các trường THPT luôn có những suất học bổng cho sinh viên du học Mỹ.

Những suất học bổng du học Mỹ

Có rất nhiều suất học bổng du học mỹ lớp 12 với giá trị khác nhau dao động từ 8.000 USD tại trường THPT Monterey Bay Academy, bang California đến 27,950 USD tại trường Squaw Valley Academy.

Mọi suất học bổng đã bao gồm chi phí học tập, chi phí cho sách giáo khoa, chi phí sinh hoạt, chi phí đồng phục,…Mỗi trường sẽ các khoản phụ phí như bảo hiểm, hoạt động,… khác nhau vì vậy nên  số lượng học bổng có thể thay đổi.

Ngoài ra còn có rất nhiều suất học bổng du học tại Mỹ tại các trường khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website: https://duhocbluesea.edu.vn/.

Trung tâm tư vấn du học Blue Sea luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh, học sinh và sinh viên.

Post Comment