Giải quyết sự cố điều hòa Panasonic Inverter không mát khi khởi động.

Giải quyết sự cố điều hòa Panasonic Inverter không mát khi khởi động.

Sử dụng điều hòa ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên sử dụng đúng cách, thông minh lại không phải điều dễ dàng. www.dieuhoagiasi.vn sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ giúp giải quyết sự cố điều hòa Panasonic Inverter không mát khi khởi động.

Điều hòa Panasonic Inverter là dòng sản phẩm điều hòa mới nhất của thương hiệu điều hòa Panasonic có sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả tiết kiệm năng lượng mà nó mang lại. Khi gặp trường hợp điều hòa không mát, không làm lạnh không khí, khách hàng có thể tham khảo các lý do sau đây:

+ Điều hòa Panasonic Inverter không mát do hết gas, thiếu gas, hao hụt gas trong quá trình sử dụng

Nguyên nhân do gas là một trong những nguyên nhân phổ biến thường gặp khiến điều hòa không hoạt động. Khí gas trong hệ thống là một chu trình khép kín không thể suy hao, tuy nhiên nó có thể rò rỉ, hao hụt tại các mối nối, đường ống sau một thời gian dài không được bảo dưỡng.

Nếu điều hòa Panasonic Inverter (http://www.dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat/dieu-hoa-panasonic-1.html) nhà bạn gặp phải nguyên nhân trên, hãy liên hệ với www.dieuhoagiasi.vn để được hỗ trợ từ đội ngũ thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp với các thiết bị chuyên dụng, kiến thức chuyên môn đã được đào tạo bài bản. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn đường ống sẽ không bị hở, rò rỉ gas sau sửa chữa và nạp gas điều hòa bổ sung.

dieu hoa panasonic

Để nhận biệt nguyên nhân có phải do khí gas hay không khách hàng có thể tham khảo các dấu hiệu sau đây:

  • Xuất hiện các vết tuyết bám, đóng cặn trên van ống của dàn hơi nóng.
  • Thiết bị không thể làm lạnh không khí hoặc khả năng làm lạnh kém.
  • Dòng điện hoạt động không ổn định, công suất nhỏ hơn so với công suất định mức được ghi trên thiết bị.
  • Board điều khiển tự động tắt mát do không đáp ứng đủ lượng gas cho thiết bị vận hành.

+ Điều hòa chảy nước gây bất tiện khi sử dụng

Khi gặp sự cố điều hòa Panasonic Inverter chảy nước khi sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra đường ống thoát, nhiều khả năng lớp rêu trên đường ống đã bịt kín làm điều hòa không thể thoát hơi nước và chảy ra ngoài.

+ Điều hòa Panasonic Inverter mất nguồn, thiết bị không khởi động

Nguyên nhân chính thường là do nguồn điện, khách hàng nên kiểm tra atomat của điều hòa, phích cắm cũng như nguồn dây dẫn điện, remote điều khiển có chính xác hay không.

+ …

Có rất nhiều lỗi thường gặp của điều hòa Panasonic Inverter, nếu không thể tìm ra vấn đề và giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi www.dieuhoagiasi.vn để được tư vấn và giúp đỡ. Với đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa lành nghề, chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả hơn cả mong đợi.

Post Comment