Giá Tay nắm cửa máy giặt electrolux

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị hỏng, vỡ hay cong vênh. Và bạn muốn thay thế nó mà chưa biết về giá cũng như địa chỉ bán?

Đây hẳn chắc chắn là thông tin bạn đang cần. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy giặt chính hãng giá tốt nhất Hà Nội. Là một đại lý cấp 1 uy tín trên thị trường, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi mức giá tốt, phục vụ tận tình và chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng.

tay nắm cửa máy giặt electrolux

Thông tin về sản phẩm:

  • Tên sp: Tụ điện máy giặt Electrolux
  • Nhà cung cấp: Electrolux
  • Model: Đầy đủ các loại theo các sản phẩm chính hãng của Electrolux
  • Giá tay nắm cửa máy giặt thì bạn nên liên hệ để có giá tốt nhất tại đúng thời điểm của bạn vì giá cả phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cung của thị trường linh kiện.

mua ngay

=> Xem thêm: Túi lọc xơ vải máy giặt Electrolux

Các nguyên nhân gây gãy, hỏng tay nắm cửa máy giặt

Hầu hết nguyên nhân gây ra hỏng bộ phận này là do không hiểu được nguyên lý hoạt động của cửa máy giặt Electrolux, đồng thời thiếu cẩn trọng trong quá trình sử dụng dẫn tới việc nứt, hỏng, gãy bộ phận này của máy giặt.

Có thể là do va chạm trọng quá trình bạn di chuyển gần máy giặt gây ra, hoặc sơ ý ném vật cứng trúng bộ phận này. Hoặc phổ biến nhất là cố ý mở cửa máy giặt Electrolux trong lúc máy giặt đang khóa, ở chế độ đóng ko mở được cửa:

  • Do công tắc cửa máy giặt bị hóc, kẹt
  • Do máy giặt chưa được phép mở (đang trong quá trình giặt)
  • Do va chạm với vật cứng tác động từ bên ngoài.

Do vậy nên bạn cần phải cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng để có được sản phẩm bền lâu và tránh phải thay thế linh kiện tay nắm cửa. Thường bộ phận này ít phải thay thế trong suốt vòng đời của máy giặt.

Địa chỉ bán tay nắm cửa máy giặt Electrolux ở Hà Nội

Ở Hà Nội, thì trung tâm sửa máy giặt Electrolux Quang Dũng là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux nói chung. Chúng tôi cung là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện máy giặt cho dòng sản phẩm máy giặt Electrolux nói riêng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng với độ bền cao, được bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Các sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng với giá thành tốt, rẻ nhất Hà Nội.

Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần một sản phẩm tay nắm cửa cho dòng sản phẩm máy giặt Electrolux nhé. Hotline: 0983.623.795

Nguồn: tay nắm cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Post Comment