Game classic những ngày đầu thật hay

Cách điều khiển nhân vật

Cơ chế điều khiển nhân vật trong game đích thực là thử thách không hề đơn giản với những gammer newbie. Việc thêm vào một nút phụ buộc nhân vật phải dương vũ khí lên mới có thể sử dụng được khiến cho người chơi khá bị động và đôi khi là tuyệt vọng đến tột cùng khi trước mắt là những con zombie gớm ghiếc đang tiến lại gần một cách hết sức chậm chạp và lù đù. Trước sự khan hiếm của đạn dược. Game thủ cần phải tải CH Play APK về máy và sử dụng dao một cách linh hoạt trong chiến đấu. Túi đồ có ít ngặn hạn chế chức nặng chứa đồ vật mang lại tính thực tế cao. Nó khiến bạn phải tính toán kỹ lượng việc có nên cất giữ một món đồ nào đó không. Ngoài ra game trên Google Play Store còn có những nhiệm vụ hóc bứa thách đố như đẩy tượng, sửa bảng điện, vặn kim đồng hồ. Đối với đám trẻ con cấp 1 cấp 2 thì có khi phải mất mấy ngày trời suy nghĩ mới có thể giải được. Sau này biết một chút kiến thức về tiếng Anh dở lại chơi thì có thể dễ dàng hơn. Và bạn nhận ra nó thật sự hấp dẫn, ý nghĩa và đáng chơi. Điều đó thôi thúc tôi lập ra những blog, tham gia vào các diễn đàn để cùng nhau chia sẻ, giao lưu, khám phá những thứ mới lạ. Khi đã thuộc như lòng bàn tay từng căn phòng, từng con quái vật, từng món đồ ở vị trí nào, câu trả lời cho từng câu đố, mỗi con boss khác nhau phải tiêu diệt như thế nào thì lại thách đố nhau, thi với nhau xem ai phá đảo game nhanh hơn.

Tải CH Play apk chơi game hay nhất

Phá đảo game nhanh nhất

Tôi còn nhớ như in đã có lần tôi một mình phá đảo Game Classic trên CHPlay Android tại vinagame mobile chỉ trong 1h05′ trong game mà chỉ sử dụng dao. Tất nhiên là một số trường đoạn bắt buộc phải sử dụng hỏa lực mạnh hơn. Không ai có thể tin vào điều đó. Sau tất cả chúng tôi lại ngồi với nhau để tự tưởng tượng ra một thế giới dầy dẫy những con zombie khát máu rồi tiêu diệt chúng ra sao, tự nghĩ ra những câu chuyện thật tếu táo, đầy cảm xúc. Với phiên bản mới hơn mọi thay đổi trong game là để theo kịp với sự chuyển mình mạnh mẽ của thời đại cũng như ngành công nghiệp game. Phiên bản thứ 4 đã mang camera ứng dụng cố định về phía sau lưng nhân vật và nhiều tính tiết hoành động được khai thác nhiều hơn. Tuy nhiên tái bản lần thứ 5 đã làm biến mất đi khá nhiều chất zombie của nó. Đối với nhiều anh chị có tuổi đây là điều không thể chấp nhận được khiến họ từ bỏ việc download game vì nó không còn trọn vọn như xưa. Một lý do khác là họ đã bước vào cái tuổi phải bươn trải cuộc sống để lo cơm áo gạo tiền, lo cho gia đình, con cái.

Những thay đổi trên Google Play Android Store

Sự nâng cấp cần thiết

Mọi thứ đều diễn ra theo đúng trình tự của nó. Virus phát triển lên, vật chủ tiến hóa hơn chứ không thể cứ mãi sống dưới cái vỏ 1 con zombie chập chạp được. Với suy nghĩ này khiến chúng ta hứng thú hơn để trải nghiệm tất cả những bản game được giới thiệu. Dù phong cách của game không còn được như mình mong đợi nhưng tôi vẫn muốn chơi tiếp để đến cái kết trong trò chơi. Tôi muốn chứng kiến các nhân vật có một cái kết có hậu sau bao nhiêu năm lăn lộn chống lại cái xấu, cái ác. Rất nhiều người vẫn chưa thể nào hiểu được cảm giác của một con người bình thường bất lực và tuyệt vọng thế nào khi bị lũ zombie dồn đến bước đường cùng không có lối thoát, trong khi trong tay chỉ có duy nhất 1 khẩu súng với duy nhất 1 viên đạn còn sót lại. Cho dù như thế nào thì tôi và cả một thế hệ gameer đã từng trao trọn con tim cho Game Classic Play Store game ngay từ những ngày ban đầu.

Post Comment