Email doanh nghiệp là gì ? Lợi ích của email cho doanh nghiệp

Ngày nay email đã trở thành một trong những phần không thể thiếu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp việc chuyên nghiệp hóa các email cũng là điều được thực hiện và triển khai rất nhiều mặc dù có nhiều nhóm trao đổi như Slack, Odoo,… ra đời nhưng vẫn chưa có phần mềm trực tuyến nào có thể thay thế được email và việc tạo ra các email chuyên nghiệp theo tên miền riêng chính là cách giúp bạn chuyên nghiệp hóa dịch vụ của chính mình.

Email doanh nghiệp là gì ?

Email doanh nghiệp hay còn gọi là email theo tên miền riêng thường là dạng email@congty.com đây là dạng email phổ biến hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng để chuyên nghiệp hóa dịch vụ của chính công ty mình và nhằm tăng lên thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

Lợi ích của email doanh nghiệp

Có thể nói email cho doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích nổi trội có thể kể đến như:

– Tăng tính chuyên nghiệp: sử dụng email doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và họ sẽ đánh giá bạn là thương hiệu chuyên nghiệp vì chỉ có các thương hiệu chuyên nghiệp mới có những email riêng như thế đây là đánh giá từ khách hàng và chắc chắn việc sử dụng dạng email này sẽ chuyên nghiệp hơn việc các bạn sử dụng Gmail, Yahoo, Outlook,…
– Quảng bá thương hiêu: là một trong những lợi ích nhận được khi bạn sử dụng email cho công ty của bạn và họ sẽ biết ai đang nhắn tin cùng họ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
– Dễ dàng quản lý công việc: bạn sẽ phân chia từng bộ phận và từ đó bạn sẽ biết được những công việc, lịch trình như thế nào là phù hợp nhất.
– Quản lý nhân viên: đây là một trong những chức năng mạnh mẽ mà dịch vụ email theo tên miền riêng của doanh nghiệp mang lại và đang được đánh giá rất cao hiện nay.
– Tránh bị giả mạo: vấn nạn lừa đảo hiện nay có rất nhiều trên thị trường và việc bạn sử dụng email riêng cũng giúp giảm mọi rủi ro vì vấn đề lừa đảo xảy ra.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ email dạng này nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc tham khảo một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dành riêng cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Xem thêm: https://websolutions.com.vn/dich-vu-email-cho-doanh-nghiep-theo-ten-mien-rieng/

Post Comment