Dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina?

Hòn đảo Phú Quốc trong những thời gian trở lại đây thu hút được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển hấp dẫn. đã có nhiều dự án lớn mở ra ở đây, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi du khách những trải nghiệm mới cực kỳ hâp dẫn. Vậy, dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina đã có ai biết hay chưa?

Dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina?

Khu tổng hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina nhằm ở phia Tây của hòn đảo Ngọc Phú Quốc tại trung tâm của của bãi Trường. Với tổng diện tích 155 ha, nơi đây hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: InterContinental Phu Quoc, Fusion Suites Phú Quốc, Regent Phú Quốc và Waterfront Phú Quốc.

Dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina? 1

Dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina?

Dự án khu biệt biệt thự nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư mong đợi nhất hiện nay. Với 2 tập đoàn lớn BIM Group và Regent Group quản lý, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ trong kỳ nghỉ. Vậy, đã có ai biết về thông tin nhận bán lại vinpearl phú quốc hay chưa?

Tổng quan về khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina

Nắm bắt được những lợi thế to lớn từ hòn đảo Ngọc Phú Quốc, các nhà đầu tư đã mạnh sẽ đẩy vốn để phát triển khu nghỉ dưỡng biển hấp dẫn.Với phong cách thiết kế vừa mang nét hiện đại, sang trọng nhưng vẫn lưu giữ được nét độc đáo riêng. Các căn hộ biệt thự hay khách sạn regent phú quốc được trang bị đầy đủ nội thất bên trong, nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Nằm trong khu tổng hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, vì vậy sở hữu được nhiều tiện ích hấp dẫn như:

Dự án nào đang tạo sức hút nhất tại Phú Quốc Marina? 2

Tổng quan những tiện ích hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Regent

+ Quảng trường biển rộng lớn: là địa điểm để mọi người thong dong, tản bộ để ngắm được cảnh bình minh hay hoàng hôn buông xuống. Đây là là địa điểm để mọi người tổ chức những lễ hội biển hay những trò chơi cùng mọi thành viên trong gia đình.

+ Khu Spa, massage cao cấp là một trong những nơi nghỉ dưỡng thư giãn được nhiều người quan tâm đến. Đến đây mọi người có thể thư giãn nghỉ dưỡng.

+ Khu chợ đêm nhộn nhịp, hay con đường lễ hội là một trong những địa điểm được nhiều người quan tâm đến. Mọi người có thể tham quan và tìm mua những món quà độc và lạ mắt cho người thân hay bạn bè.

Hiện nay, khu biệt thự Regent Phú Quốc trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, nhiều người còn muốn đầu tư vào những căn hộ, những khu tiện ích hấp dẫn ở khu biệt thự này. Đây là một trong những cách để sinh lợi nhuận cao và ổn định theo thời gian.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được hướng đầu tư đúng mọi người nên tìm hiểu kỹ về dự án. Đồng thời, có thể tham khảo thêm những ý kiến của các chuyên gia để có thể lựa chọn được hình thức đầu từ phù hợp.

Tất cả những yếu tố về mặt tự nhiên, chủ đầu tư lớn mạnh và thương hiệu có tiếng đã mang lại một dự án nghỉ dưỡng hoàn hảo trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc.

Post Comment