Download game Lost Treasures phần chơi quen thuộc

Lost Treasures là tựa game mới lạ nhưng với cách chơi quen thuộc mang người chơi tới những nhiệm vụ hấp dẫn, sẵn sàng đối đầu với những thử thách trong phần chơi của mình để tiếp tục cuộc hành trình khám phá của mình tại vùng đất mới. Mỗi phần chơi là một chặng đường mà bạn cần phải vượt qua để về được tới đích, chặng đường với nhiều khó khăn thách thức người chơi khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Phần chơi rất quen thuộc với những cách bố trí khác nhau bạn sẽ phải tìm ra cách nhanh nhất để có thể chinh phục hoàn thành chúng, nhiệm vụ của bạn là di chuyển những bức tượng có hình dáng giống nhau lại gần với nhau phá vỡ những bức tường đá mở ra cánh cửa mới và khám phá thêm tại top 10 game. Cách thức rất đơn giản nhưng để hoàn thành được nó người không chỉ phải vận dụng tư duy cùng khả năng quan sát của mình mà còn phải tính toán rất nhiều để hoàn thành chúng trước thời gian quy định.

Tải Lost Treasures phần chơi thú vị

Việc tìm kiếm những bức tượng giống nhau có vẻ rất đơn giản, nhưng do mỗi phần chơi xuất hiện rất nhiều những bức tượng khác nhau người chơi sẽ phải quan sát cũng như tìm kiếm chúng giữa muôn vàn bức tượng khác. Cùng với đó mỗi phần chơi người chơi được đưa tới một thử thách mới, tại nơi đó những bức tượng cũng sẽ đảo lộn theo nhiều hình dáng khác nhau khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tham gia game Lost Treasures nhiệm vụ chính của bạn là phá vỡ những bức tường ngăn cản bước tiến của bạn chứ không phải cố gắng ghi cho mình những điểm số cao, quan sát thật nhanh cùng việc đưa ra những quyết định của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tính toán thật nhanh để tìm kiếm được những bức tượng giống nhau, đưa chúng lại gần nhau để có thể phá vỡ được những bức tường kia.

Tải Lost Treasures hành trình khó khăn

Ngoài ra trong phần chơi của mình người chơi còn nhận được rất nhiều những sự trợ giúp từ Lost Treasures mang tới, tận dụng chúng để có thể hoàn thành phần chơi của mình nhanh hơn. Nhưng do những sự trợ giúp có hạn do đó bạn cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi sử dụng chúng để mang lại hiệu quả cao nhất,cùng với đó trong mỗi phần chơi bạn cũng có thể nhận thêm cho mình những sự trợ giúp khác gia tăng những sự trợ giúp để sẵn sàng đối đầu với những thử thách tiếp theo và tải game về . Các phần chơi của bạn càng lúc càng khó khăn hơn, người chơi sẽ phải tập trung hơn để hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi thời gian cho phép kết thúc. Với cách hiển thị rõ ràng cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết như những sự trợ giúp mà mình hiện có, hay thời gian của phần chơi đó… quan sát chúng để phân bố thời gian cho hợp lý để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn.

Tải Lost Treasures hình ảnh bắt mắt

Người chơi phải cố gắng hết sức để lần lượt chinh phục những thử thách trên đường đi của mình để có thể trở về đích một cách nhanh chóng, tận dụng triệt để những  trợ giúp mà Lost Treasures mang tới. Cố gắng tích lũy cho mình những điểm số sau mỗi màn chơi, hoàn thành thật nhanh nhiệm vụ của mình để có được số điểm thưởng cao hơn và khám phá thêm nhiều game khác tại top10essays.com. Chinh phục toàn bộ những cấp độ trong game, khám phá những phần chơi mới đầy khó khăn thử thách hơn thể hiện khả năng quan sát cũng như tính toán của mình để vượt qua chúng. Cùng với những hình ảnh bắt mắt tạo cho người chơi những phần chơi vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó là giúp bạn gia tăng khả năng tư duy cũng như quan sát nhanh nhạy của mình để hoàn thành phần chơi của mình.

Post Comment