Hệ điều hành Android và cửa hàng ứng dụng CH Play APK

Tải CH Play cho điện thoại Android

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy đó là hệ điều hành Android đã có những bước phát triển cực kỳ mạnh mẽ để vươn lên chiếm khoảng 50% thị phần di động toàn cầu. Tải CH Play về điện thoại hoàn toàn miễn phí. Vì đây là một hệ điều hành phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở nên nó hoàn free và thoải mái cho các nhà lập trình viên, các hãng phát hành tự do nâng cấp, cải tiến hoặc cá nhân hóa để tạo nên sản phẩm của riêng mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về việc tranh chấp bản quyền.

Tải CH Play về điện thoại Android

Rất nhiều hãng điện thoại thông minh, smartphone hiện nay như Sony, Sam Sung, HTC, Asus, … đều sử dụng Android làm hệ điều hành cho thiết bị của mình và nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía người dùng. Rất nhiều phản hồi tích cực, và họ cảm thấy rất thích thú với những trải nghiệm mà điện thoại Android mang lại. Và đặc biệt là kho game ứng dụng CH Play Store. Được xây dựng từ những viên gạch đầu tiên từ cốt lõi là nền tảng Linux với điện thoại có màn hình cảm ứng thông minh và các loại máy tính bảng. Sau khi được mua lại từ ông lớn Google thì Android, CHPlay càng phát triển mạnh mẽ hơn và tạo ra xu thế toàn cầu. Với sự cạnh tranh của windows phone và ios từ nhà Táo iphone Apple nhưng Android vẫn giữ được vị thế của mình cho tới tận thời điểm hiện nay.

Cập nhật game ứng dụng trên CHPlay APK

Tải game, download ứng dụng, áp dụng chủ đề trên CHPlay Android

Có trong tay một chiếc smartphone android mà không tải CH Play cho điện thoại thì quả là một thiếu sót. Với cửa hàng ứng dụng Google Play trong tay, bạn thoải mái tải về máy kho theme, hình nền, hình động, icon ứng dụng, trò chơi trực tuyến, trò chơi offline, phần mềm tiện ích. Một điều tuyệt vời nữa là tất cả ứng dụng, games trên máy sẽ được tự động cập nhật phiên bản mới khi nhà phát triển đưa ra bản update nào đó (Nếu người dùng cài đặt cho phép chúng thực hiện). Ngoài ra việc hoạt động trên Android giúp quản lý dung lượng, thời gian sử dụng pin, bộ nhớ RAM một cách tối ưu nhất giúp cải thiện tốc độ, tăng tuổi thọ cho thiết bị. Cực kỳ linh hoạt trong việc lưu trữ thông tin trong bộ nhớ cache để không phải load lại trong lần khởi động tiếp theo hoặc là tự động ngắt và đóng các ứng dụng chạy ngầm mà người dùng rất ít khi để ý.

Sử dụng cửa hàng ứng dụng Google Play Store

Hướng dẫn sử dụng Google Play Store, CH Play APK hiệu quả

Để điện thoại của bạn hoạt động ổn định tốt nhất sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số thủ thuật hữu ích:

1, Cập nhật hệ điều hành mới nhất hiện tại. Thông thường với tiến trình hiện nay, Android thường sẽ có từ 1-2 phiên bản trong 1 năm, bạn cần theo dõi lịch trình và thực hiện update cho điện thoại của mình để sử dụng phiên bản sửa lỗi, nhiều tính năng mới. Có 2 cách đó là update trực tiếp thông qua ứng dụng có sẵn trên máy hoặc tải về file cài đặt. Khởi động chế độ tự động cập nhật CH Play trên Android và không cần quan tâm đến vấn đề này nữa.

Update CH Play Store mới nhất

2, Dùng hình nền đơn giản, hình tĩnh thay vì ảnh động sẽ giúp tiết kiệm pin, tránh tình trạng đơ máy trong quá trình sử dụng. Điều này là hiển nhiên đúng, vì nếu dùng hình động, thì ngay ở chế độ chờ, chế độ nghỉ điện thoại vẫn phải hoạt động để điều khiển màn hình. Hơn nữa nó còn làm bạn rối mắt, thao tác bị delay gây cảm giác khó chịu, bực bội.

3, Xóa dữ liệu ứng dụng, giải phóng RAM. Việc giải phóng bộ nhớ cache, xóa dữ liệu lưu tạm, tắt ứng dụng chạy ngầm sẽ giúp máy hoạt động trơn tru hơn và đạt hiệu năng cao nhất. Ngoài việc xóa thủ công trong trình quản lý cài đặt -> ứng dụng trong điện thoại. Người dùng có thể tải thêm các phần mềm từ hãng thứ ba như: top10essays, Task killer, Booster hay Ccleaner trên cửa hàng GooglePlay Store.

Download CH Play miễn phí

4, Vô hiệu hóa tính năng đồng bộ. Một số ứng dụng như Facebook, Gmail … sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi đầy đủ thông tin chính xác nhất. Nhưng đây cũng mà một tính năng làm giảm công suất của máy. Nếu không thực sự cấp bách và quá cần thiết, bạn có thể lên lịch hoặc chỉ đồng bộ vào đầu hay cuối mỗi ngày khi cần.

5, Khôi phục cài đặt nguyên bản ban đầu. Sau một quá trình sử dụng, bạn cài đặt nhiều CH Play game, phần mềm, lây nhiễm các loại virus, trojan, mã độc khiến máy hoạt động chậm chạp, trì trệ. Thì bạn có thể nghĩ tới phương án là cài lại hệ điều hành để khắc phục triệt để. Tuy nhiên trước khi thực hiện thao tác này, bạn hãy sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng của mình.

Post Comment