Dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Văn Phú Hà Đông

Công ty chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng của các loại máy hút mùi trên để thay thế. Chế độ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Bảo hành đến 12 tháng cho linh kiện thay thế khi sửa máy hút mùi tại nhà ở trung tâm sua may hut mui – dienlanhaz  chúng tôi.

Một gian bếp trong lành, thoáng đãng cho những bữa cơm gia đình luôn là điều mà các bà nội trợ hướng đến. Máy hút khói, khử mùi là vật dụng không xa lạ với không gian bếp chật hẹp của những ngôi nhà phố bởi tính năng hút khói và khử mùi thức ăn, giúp cho không khí gian bếp thông thoáng, sạch sẽ hơn. Vì vậy máy hút mùi trở thành thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại.

sua may hut mui

Quy trình sửa chữa hút mùi của DIEN LANH AZ
Khi khách hàng gọi đến văn phòng DIEN LANH AZ, chậm nhất sau 30 phút chúng tôi sua may hut mui sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra hút mùi bếp của gia đình.

Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra hút mùi bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của hút mùi và báo giá link kiện cho khách hàng.

Sau khi đã báo giá sửa hút mùi, giá link kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Sau khi sửa chữa thay thế xong sẽ tiến hành viết giấy bảo hành của công ty.

Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên sửa chữa.

Các bệnh hay gặp của máy hút mùi như.
Máy có điện vào nhưng moto không hút ,không hoạt động.

Tiếng ồn to ,chạy kêu.

Máy không điều khiển được tốc độ quạt hút.

Máy các đèn báo hi không hoạt động, không đúng như chương trình ban đầu.

Máy không khử được mùi hôi trong phòng.

Thay than hoạt tính máy khử mùi.

Trong quá trình thực hiện kiểm tra các bước trên máy hút mùi của gia đình chưa hoạt động được, hoặc có vấn bất thường gì bạn không sử lý được hãy gọi ngay cho trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa.

Với mức giá cả hợp lý linh kiện thay thế chính hãng chúng tôi sua may hut mui Teka sẽ bảo hành 12 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng. “Chúng tôi cam kết mang dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi tự tin và khẳng định rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội.

Nhân viên kỹ thuật của trung tâm khi đến sửa máy hút mùi cho khách hàng phải tuân thủ theo đúng quy trình đã đề ra của trung tâm.

Post Comment