Dịch vụ lắp đặt máy chấm công nhanh chóng và chất lượng cao tại Hà Nội

Tại Hà Nội Digistore là một nhà cung cấp cũng như lắp đặt máy chấm công uy tín, chất lượng cao. Ngoài Hà Nội chúng tôi còn phân phối các sản phẩm tại nhiều nơi và thêm hai thành phố lớn đó là Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

biometric_door

Hiểu rõ về máy chấm công cũng như những điều mà khách hàng mong muốn chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Quy trình lắp đặt máy chấm công:

-Kết nối máy chấm công đến máy tính.

-Lắp đặt tại vị trí phù hợp hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

-Cài đặt phần mềm quản lý trên máy tính.

-Kết nối với hệ thống và hướng dẫn các thao tác từ đăng ký vân tay, thực hiện chấm công và các bước quản lý trên phần mềm đối với nhà quản lý.

Các thiết bị máy chấm công được chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành trong thời gian 12 tháng. Còn đối với phần mềm chấm công thì thực hiện việc hỗ trợ, xử lý theo yêu cầu của khách hàng dựa trên thời gian bảo hành đã ký và thực hiện hỗ trợ trong giờ hành chính.

Chúng tôi chủ yếu cung cấp và phân phối các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra còn có các thiết bị kiểm soát ra vào, phần mềm chấm công,…

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline:094.230.6868.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ từ.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

 

Post Comment