Để kiểm soát ra vào ở bể bơi nên dùng thiết bị nào?

Bạn là quản lý của bể bơi, bạn đang lo lắng không biết nên sử dụng thiết bị nào đó để kiểm soát ra vào trong bể bơi của bạn vì bể bơi là nơi có nước nếu sử dụng thiết bị kiểm soát bằng điện tử nếu dính nước sẽ rất dễ hỏng mà có khi còn gây điện giật cho khách hàng ở bể bơi của bạn. Bạn đừng lo vì có chuyên gia giải pháp công nghệ Digistore của chúng tôi ở đây với gần 15 năm năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối sản phẩm là máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, phần mềm quản lý sẽ tư vấn cho bạn một thiết bị vừa chấm công, vừa kiểm soát ra vào hiệu quả, vừa chống thấm nước an toàn cho máy và cho cả người sử dụng.

TF1700 – Máy chấm công kiểm soát ra vào hoạt động ngoài trời

TF1700 - Máy chấm công hoạt động ngoài trời

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới khi giới thiệu sản phẩm này đó là: đây là chiếc máy chấm công vân tay nhỏ nhất. Độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết, có khả năng chống thấm nước với công nghệ IP 6.

Tính năng kiểm soát truy cập : giao diện điều khiển truy cập: EM khóa, cảm biến cửa, nút thoát, báo động.  Được  thiết lập Anti-passback dễ dàng hoạt động và quản lý. Đồng thời làm việc mà không cần máy tính.

Tính năng và tiện ích:

– Độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết, có khả năng chống thấm nước cao phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau đặc biệt môi trường làm việc ẩm, ngoài trời như bể bơi, công trường xây dựng, …

– Thuật toán nhận dạng dấu vân tay hiệu quả cao với 2 thuật toán dấu vân tay nhanh và chính xác

– Bộ nhớ lưu trữ 3.000 mẫu vân tay( tối đa : 8000 mẫu vân tay), 10.000 thẻ và 30.000 giao dịch ra vào

– Dễ dàng cài đặt và kết nối: Kết nối qua cổng USB, Wiegand, TCP/IP hoặc RS485.

– Giao diện kiểm soát truy cập cho bên thứ 3 các bộ phận: khóa điện, cửa cảm biến, nút thoát, báo động.

– Tích hợp bàn phím và đầu đọc thẻ RF tải đa phương thức xác thực (dấu vân tay / PIN / thẻ)

– Có khả năng hoạt động độc lập.

 

Post Comment