Đánh giá về khóa vân tay Kwikset 925 Kevo

Khóa cửa được kiểm soát bằng điện thoại thông minh là những cải tiến công nghệ mới nhất để nâng cao ngôi nhà. Khóa vân tay Kwikset 925 Kevo cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bạn để thay thế một phím truyền thống để khóa và mở khóa cửa của bạn.

 

khóa vân tay Kwikset
khóa vân tay Kwikset

Khóa thông minh Kwikset Kevo không có vẻ gì khác so với một thanh chốt bình thường, nhưng một khi nó chạm vào, khóa sẽ mở ra một thông báo thị giác nếu cửa bị khóa hoặc không. Nếu bạn không có điện thoại thông minh, Kevo đi kèm với một FOB Keychain FOB (bao gồm với một deadbolt) cho phép bạn gõ theo cách của bạn bên trong. FOB, hiện đã sẵn sàng để mua hàng, đã được đăng ký trước, vì vậy không cần phải thiết lập thêm.

Kevo đi kèm với ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng để cài đặt, thiết lập các tính năng và tùy chọn khác, gửi và xóa eKeys cũng như cho phép bạn xem lịch sử hoạt động của khóa. Bạn có thể mua ứng dụng dành cho thiết bị di động ở tất cả Apple App Stores và Google Play cho các thiết bị Android đã chọn.

Có vài cuộc thi bạn có thể kiểm tra: khóa thông minh August và đánh giá Danalock.

Một tính năng thú vị khác là thiết bị tích hợp tiện ích bằng cách làm việc tương thích với tài khoản Nest của bạn. Sau khi kết nối, bạn có thể đặt nhiệt độ ở nhà cho mỗi chế độ Nest. Các chế độ bao gồm Cool, Heat, và Heat-Cool. Khi bạn khóa Kevo, bạn sẽ bắt đầu đặt Nest Thermostat của mình trở lại trạng thái “Away” mà bạn đã chỉ ra trong thiết lập Nest Thermostat.

Hơn thế nữa, 925 Kevo cung cấp eKeys, được mã hoá bằng phím điện tử. Sử dụng ứng dụng Kevo, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc quản lý chính. Bạn có thể gửi eKeys khách miễn phí, không giới hạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, thời gian đặt trước cho người nhận, kiểm soát thời gian eKey sẽ hoạt động và xóa hoặc vô hiệu hóa người dùng được liệt kê trong hệ thống Kevo. Các eKeys của Kevo không hết hạn, và bạn có thể phân công lại chúng từ người này sang người khác.

Kevo cũng đặc biệt an toàn vì nó sử dụng nhiều cấp mã hóa để tăng cường an ninh cơ học và kỹ thuật số. Khóa bao gồm công nghệ SmartKey được cấp bằng sáng chế đã được thử nghiệm chống lại việc khóa và các vi phạm về an ninh gia đình khác.

Pin điện thoại của bạn chết là không thể tránh khỏi, nhưng đừng lo lắng. Bạn luôn có thể sử dụng keobucket keychain hoặc một chìa khóa tiêu chuẩn để mở khóa cửa. Bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh được bạn bè hoặc hàng xóm của bạn bè và eKeys của bạn sẽ được chuyển ngay tới đó.

Tất cả các sản phẩm Kevo được hỗ trợ bởi các chương trình bảo hành toàn diện. Với việc mua một sản phẩm Kwikset 925 Kevo, bạn tận dụng hết thời gian bảo hành cơ khí và hoàn thành. Đó là kèm theo một bảo hành điện tử một năm chống lại các khuyết tật trong vật liệu và tay nghề.

Post Comment