Đánh Giá Top 5 khóa vân tay tốt nhất của năm 2017

Khóa vân tay đang nhanh chóng thay thế các ổ khóa tiêu chuẩn. Trong khi hầu hết các ổ khóa truyền thống đều có thể được mở bằng chìa và cần một chút kiên nhẫn thì khóa vân tay cung cấp độ bảo mật cao hơn thông qua sự phức tạp và khéo léo.

Đồng thời, chúng không yêu cầu bất kỳ chìa khóa nào mà bạn có thể bỏ quên hoặc thậm chí bị mất, tất cả những gì bạn cần để mở khóa thông minh là tay của chính bạn. Có nhiều loại khóa vân tay để lựa chọn, một số tốt hơn so với những loại khác. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì cần lưu ý khi mua sắm một bộ khóa vân tay, chúng tôi đưa ra một danh sách top 5 khóa vân tay tốt nhất hiện nay.

  1. Anviz L100 II Khóa Vân Tay và RFID

Được thiết kế để sử dụng cho cả nhà ở và thương mại, bộ khóa thông minh này là điều cần thiết cho chủ sở hữu. Khóa có thể mở chỉ một giây sau khi nó xác định người dùng. Khoá này cũng sử dụng lượng điện năng rất thấp, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các tình huống yêu cầu nó cung cấp truy cập thường xuyên, ví dụ như trong các môi trường thương mại. Trên thực tế, khóa này có thể được mở khoảng 8.000 lần chỉ sử dụng hai cặp pin AA. Ngoài ra, ngoài việc đọc dấu vân tay, khóa cũng có thể xử dụng thẻ.

Anviz-L100-II-Fingerprint-and-RFID-Biometric-Door-Lock

  1. Samsung Exon Khóa Cửa Điện Tử SHS-5230

Với loại khóa cửa điện tử tuyệt vời này của Samsung, bạn sẽ có tùy chọn với 100 dấu vân tay và 10 người dùng trong hệ thống bảo mật của mình. Màn hình cảm ứng trên khóa này là cực lớn để thuận tiện hơn. Hơn nữa, như là một phần thưởng, khóa cung cấp một phím ghi đè cơ khí. Điều này cho phép bạn vẫn có thể có mở khóa nếu vì một lý do nào đó không còn cách nào khác.

Samsung-Exon-Fingerprint-Digital-Door-Lock-SHS-5230

  1. SCYAN x7 Khóa Cửa Vân Tay

Khóa này sử dụng dấu vân tay sinh trắc, và nó không cần đến chìa khóa để hoạt động. Được chế tạo bằng cách sử dụng hợp kim kẽm, khóa này sẽ giữ tài sản của bạn an toàn cho dù cánh cửa của bạn là loại tay trái hay phải. Khóa cũng có một tay cầm và chỉ cần 6 watt điện để hoạt động. Hơn nữa, loại khóa thông minh bàn phím đặc biệt này là một trong những khóa công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.

SCYAN-x7-Fingerprint-Keyless-Keypad-Door-Lock

  1. Samsung New Concept Khóa Cửa Điện Tử

This highly sophisticated two-way latch mortise lock has several features to keep your premises safe and secure. For starters, it can work with Samsung key tags and cards. To unlock a door using this lock, a lock combination of between 4 and 12 numbers will be needed. The lock is battery operated, and it allows for pushing and pulling during use. At the same time, this lock manages to combine all the aesthetics of a standard lock with the high-end features of modern digital locks.

Loại khóa mộng hai chiều phức tạp này có nhiều tính năng để giữ cho tòa nhà của bạn an toàn. Đối với người mới bắt đầu, nó có thể làm việc với chìa và thẻ của Samsung. Để mở khóa cửa sử dụng khóa này, cần có sự kết hợp giữa 4 đến 12 số. Khóa được vận hành bằng pin, và nó cho phép đẩy và kéo trong quá trình sử dụng. Đồng thời, khóa này là sự kết hợp tất cả tính thẩm mỹ của một khóa tiêu chuẩn với các tính năng cao cấp của ổ khóa điện tử hiện đại.

Samsung-New-Concept-in-Digital-Door-Lock

1.Cyber-Bay Khóa Cửa Bàn Phím Không Chìa Vân Tay Mức Bảo Vệ Kép

Khóa vân tay bảo mật này có thể quản lý tới 100 người dùng và dấu vân tay. Ngoài ra, khóa đã được thiết kế một cách thận trọng để nó không sử dụng thêm kể cả một lỗ trong quá trình lắp đặt. Một khi bạn có khóa này trên cửa, bạn sẽ có tùy chọn mở cửa bằng cách sử dụng một dấu vân tay, mã người dùng, dấu vân tay và mã người dùng, dấu vân tay và dấu vân tay khác cũng như khóa cơ. Để thuận tiện hơn, bạn không cần phải dùng máy tính để thêm hoặc xóa người dùng. Khóa cũng sẽ hoạt động trên cả cánh cửa tay phải lẫn trái.

Cyber-Bay-Fingerprint-Keyless-Keypad-Double-Protection-Door-Lock-696x319

Post Comment