Đánh giá mẫu mộ đá hai đao trên thị trường trong 10 năm qua

Một trong số những sản phẩm đã tồn tại lâu nhất trên thị trường lăng mộ đá trước đó cho đến tận ngày nay. Những mẫu mộ hai đao được rất nhiều người yêu thích từ kiểu dáng cho đến mẫu mã hoa văn và các số đo tại mỗi một lớp. Mức giá mộ đá hai đao cũng không phải quá đắt so với các mặt hàng khác tại làng nghề nói chung và tại Thiện Phú nói riêng.

mẫu mộ đá nguyên khối

Thông tin mộ đá hai đao

Thông thường mẫu mộ đá nguyên khối nhỏ nhất được thiết kế với số đo 107 * 97 (cm) đây là kích thước lớp đế và lên mỗi một lớp những nghệ nhân sẽ điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp phong thủy cũng như phù hợp với mẫu thiết kế lăng tâm.

Chất liệu đá xanh nguyên khối và hiện nay thì còn được sản xuất trên hai loại đá khác nữa là đá xanh rêu và đá vàng. Họa tiết hoa văn nổi bật với nét truyền thống dân tộc đồng thời nói lên ý nghĩa tâm linh trong vẫn đề tưởng nhớ, thờ cúng những người đã khuất của Việt Nam.

Đánh giá mộ đá hai đao

Với cá nhận tôi nhận thấy mộ đá hai đao là một trong những sản phẩm phfu hợp với nhiều phần mộ khác nhau, thể hiện sự sang trọng cũng như mang đến cho tôi cảm giác nền văn hóa Việt đang được tại hiện ngay trong cuộc sống hiện đại này.

Chất liệu xây dựng mộ hai đao cũng là được thực hiện trên chất liệu đá xanh nguyên khối, theo như các chuyên gia đánh giá thì chúng chính là vật liệu tốt nhất hiện nay trong tất cả các vật liệu có thể sử dụng để xây dựng lăng mộ. Đá khối tạo sự liên kết vững chắc cũng như mang đến sự tinh tế trong sản phẩm.

Họa tiết hao văn được chọn rất phù hợp với sản phẩm lăng mộ, mẫu thiết kế theo kiến trúc cổ của các vương triều trước. Không chỉ có như thế do những nghệ nhân không chỉ có khả năng sản xuất một sản phẩm duy nhất mà họ còn có khả năng thay thế cũng như tạo dựng nên nhiều sản phẩm khác với những kích thước cũng như mẫu mã khác nhau.

Nhận định những mẫu lăng mộ đá nguyên khối đứng vững trên thị trường trong xuốt hơn 10 năm qua cũng không phải là điều đáng bất ngờ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này sẽ còn là sản phẩm đồng hành cùng khách hàng trong công việc cải tạo mới phần mộ.

Thiện Phú là một cơ sở trực tiếp sản xuất chúng tôi sẽ rất hận hạnh nếu như bạn chọn chúng tôi là những người sẽ cùng bạn xây dựng nên những phần mộ vững chắc trên mẫu mộ đá khối hai đao với nhiều đặc điểm nổi bật này.

Post Comment