Công ty chuyên sửa điều hòa tại Đống Đa

Với 12 chi nhánh chuyên điện lạnh tại Đống Đa http://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-quan-dong-da – Hà Nội, thợ giỏi của Minh Béo chuyên sửa điều hòa , bảo dưỡng & thi công lắp đặt điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm… tận nơi, tại nhà & cơ quan. Đặc biệt, có mặt nhanh đảm bảo phục vụ kịp thời và làm hài lòng nhu cầu sửa điều hòa Quý khách hàng tại Hà Nội.

Có nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Đống Đa?
Đối với bất kỳ đối tượng nào, bất kỳ ai dù bạn không ở trong khu vực Đống Đa, bạn đều có thể liên lạc với chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Đơn giản http://suadieuhoahongphuc.com vì nhân viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề lên hàng đầu, cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp mà giá không cao như những nơi khác.

sua dieu hoa tai dong da

Yêu cầu kỹ thuật của điều hòa sau quá trình sửa chữa:

  • Sau khi sửa chữa, điều hòa sẽ hoạt động ổn định cả dàn nóng và mặt lạnh.
  • Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng,
  • vệ sinh điều hòa. (Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ sửa chữa
  • và bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo điều hòa được hoạt động trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tránh phải những sự cố không đáng có.)
  • Nếu cần phải thay thế linh kiện, quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành linh kiện của BKFix.
  • Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ theo quy định của Điện Lạnh Hùng Dũng
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất :

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Khách hàng gọi http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-quan-dong-da sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Đội thợ Sửa chữa, bảo dưỡng tháo lắp điều hòa tại Đống Đa Giỏi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách.

Điện Lạnh Thiên Định ra đời được hơn 15 năm và hiện tại Thiên Định có mặt hầu khắp các Quận Huyện của thành phố Hà Nội và các tỉnh phía bắc lân cận.

Chúng Tôi Luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, được phục vụ quý khách nghĩa là chúng tôi đang làm cho chính mình….

Post Comment