Có nên sử dụng phương pháp niềng răng móm khi tuổi đã cao

Bạn đang gặp vấn đề về răng móm của mình và không biệt tìm cho mình một phương pháp nào để điểu trị hiệu quả vấn đề răng móm của mình để có thể chấm dức được chuổi ngày ám ảnh thì đây là một phương pháp dành cho bạn, phương pháp niềng răng móm đây là một phương pháp có thể khắc phục được khuyết điểm của bạn mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẫm mỹ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Niềng răng móm là gì

Niềng răng móm là môt trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay không chỉ mang lại cho người bệnh một phương pháp điều trị hiệu quả vấn đề về răng miệng mà bên cạnh đó có thể đem lại cho khách hàng một nụ cười hoàn hảo. Nếu bạn lo sợ những phương pháp như phẫu thuật thì bạn cứ yên tâm phương pháp này không liên quan đến phẫu thuật cũng như không gây cho bạn bất kì cảm giác đau nhức gì. Bằng chách sử dụng mắc cài và lực kéo của dây cung sau một thời gian nhất định là bạn đã sở hữu cho mình một bộ răng hoàn hảo.

nieng-rang-mom

Khi niềng răng móm bạn cần chú ý điều gì

Một số vấn đề bạn cần lưu ý trước khi tiến hành niềng răng móm đó chính là không phải ai cũng có thể tiến hành niềng răng mà phải được bác sĩ tiến hành chuẩn đoán nguyên nhân mới có thể tiến hành cụ thể là: Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng móm đó chính là móm do răng và móm do xương hàm. Đối với nguyên nhân móm do răng thì bạn hoàn toàn có thể chữa trị bằng phương pháp niềng răng nhưng ngược lại đối với móm do xương hàm thì bạn cần tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để có thể chỉnh lại. Nhưng bạn có thể yên tâm bởi khuyết điểm của bạn vẩn sẽ được điều trị triệt để.

Độ tuổi nào thì có thể tiến hành niềng răng móm

Hiện tại không có một giới hạn nào đối với phương pháp niềng răng móm (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu) nhưng hầu như các bác sĩ đều khuyên bạn nên thực hiện niềng răng sớm nhất có thể bởi khi răng chưa hoàn toàn phát triển thì việc điều chỉnh răng sẽ dễ dàng hơn và từ đó có thể sở hữu một sức khỏe răng miệng tốt từ nhỏ. Có môt số gia đình đã có ý định niềng răng cho con mình từ khi còn rất nhỏ để khi đó chúng có được một sức khỏe răng miệng tốt khi lớn lên.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm niềng răng uy tín và một trong số đó là nha khoa Đại Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe răng miệng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Post Comment