Có nên mua máy chấm công vân tay thế hệ mới hay không?

Máy chấm công vân tay thế hệ mới là một dòng máy chấm công được cải tiến ở mặt đọc của máy chấm công. Với các dòng máy chấm công đời cũ chúng ta vẫn biết rằng khi vân tay bị mờ, bị xước thì quá trình chấm công trở nên khó khăn đôi khi việc chấm công là không thể. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dòng máy chấm công thế hệ mới một trong những sản phẩm nổi bật của sản phẩm này đó là máy chấm công vân tay CANMAX CM -160C

canmax cm 160c

Máy chấm công vân tay thế hệ mới là một thiết bị sử dụng  mắt đọc hồng ngoại trong quá trình chấm công. Với dòng mắt đọc này quá trình chấm công được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn. Đối với mắt đọc quang học thì việc chấm công bằng vân tay sẽ gặp một số khó khăn khi vân tay bị mờ, bị xước tuy nhiên đối với máy chấm công vân tay mắt đọc hồng ngoại thì việc chấm công sẽ trở nên đơn giản hơn. Chưa kể đến khi sử dụng dòng mắt đọc này thì tốc độ nhận dạng cũng được nhanh và hiệu quả hơn.

Phương thức nhận dạng:

  • Vân tay: là một trong những phương thức được sử dụng nhiều hiện nay trong việc đảm bảo an ninh cũng như các chế độ bảo mật. Khi sử dụng vân tay trong quá trình chấm công mọi công việc từ chấm công đến đảm bảo an ninh cũng được đảm bảo.
  • Thẻ từ: Thẻ từ là một loại phương thức nhận dạng đã quá phổ biến hiện nay tuy nhiên dòng thiết bị này gây một số hạn chế trong quá trình chấm công chính vì thế nó đã và đang được hạn chế.

Giá thành của sản phẩm:

  • Được biết đây là một dòng sản phẩm với công nghệ mới tuy nhiên giá thành của sản phẩm cũng không mấy chênh lệch so với các sản phẩm máy chấm công vân tay khác.

Tìm hiểu nhiều dòng máy chấm công vân tay khác.

Hãy để công việc chấm công kiểm soát nhân sự được nhẹ nhàng hơn với máy chấm công.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868- Email: camnhung@digistore.vn- Web: http://digistore.vn/

 

Post Comment