Chọn giày cao gót ưng ý với mẹo sau đây

Là một phụ nữ hiện đại, chúng ta không chỉ đầu tư cho quần áo, tóc tai mà còn phải tìm cho mình một đôi giày nữ vừa thời trang vừa thoải mái. Để trở thành một người thanh lịch thì giày cao gót góp phần không nhỏ cho chúng ta. Trang phục của chúng ta sẽ trở nên đẹp và thời trang hơn hẳn nếu chọn đúng giày.

Chọn giày thời trang thôi chưa đủ, chúng ta phải đảm bảo sao cho nó thoải mái, êm chân và những bước đi tự tin hơn. Các bạn đã biết cách thử giày chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé. Fox shop sẽ cùng các bạn tìm ra những mẹo để lựa chọn giày nữ được phù hợp hơn.

Thử kích thước giày cao gót

18.01-thu-giay

Cách thử giày cao gót đầu tiên là chúng ta phải đảm bảo được giày có size vừa chân với chúng ta. Đôi chân chúng ta sẽ có xu hướng giãn nở hơn một tý nếu đi lại nhiều, buổi chiều tối là lúc chân chúng ta to hơn ban ngày. Ngoài ra thì đa số chân chúng ta có kích cỡ không đều, tuy nhiên nó không quá rõ ràng, nên chúng ta nhìn bằng mắt thường sẽ không thấy rõ.

Thử giày cũng cần phải có kỹ thuật đấy nhé. Không phải ngồi xuống mang thử giày nữ vào chân là ổn đâu. Bạn cần phải đứng thẳng, mang giày đi lại vài vòng xem có thật sự thoải mái không. Tiếp theo bạn đứng thằng dồn trọng tâm vào đầu ngón chân và nhón gót lên khoảng 2,5 cm, nếu không làm được điều này thì có nghĩa là giày quá cao so với bạn.

Chất liệu của giày

Chất liệu giày nữ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và sự thoải mái khi mang giày. Giày da lộn hay da bóng, da thuộc thì phụ thuộc vào sở thích của chúng ta, nhưng các bạn nên chú ý là bên giày giày phải mềm mại, ôm sát chân nhưng không làm chân chúng ta bị cọ sát.

Kiểm tra xem các đầu ngón chân và phần gót vó bị bó quá không, cọ sát nhiều sẽ làm đau và trầy chân chúng ta. Ngoài ra chú ý xem phần gót giày, đế giày có chắc chắn không.

18.01-giay-nu

Ngoài ra thì bạn nên chọn giày có chất liệu nào dễ vệ sinh và bảo quản. Để không quá tốn nhiều thời gian, công sức vệ sinh, bảo quản giày.

Trên đây là 2 điều lưu ý chúng ta cần biết trong cách thử giày cao gót. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua giày để đảm bảo lựa chọn được đôi giày đẹp, phù hợp với chân chúng ta.

Khi các bạn có nhu cầu tìm mua giày nữ xinh thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn size giày, chất liệu giày.

Liên hệ cùng chúng tôi

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM

95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Post Comment