Chi phí du lịch Đài Loan 4 ngày là bao nhiêu

Du lịch bao giờ cũng khiến các bạn cảm thấy hấp dẫn và mong muốn đi ngay khi có đủ chi phí. Đài Loan là điểm đến du lịch hàng đầu của các bạn Việt Nam. Với phong cảnh đẹp, thức ăn ngon và rất nhiều điều thú vị khác, Đài Loan xứng đáng là địa điểm đáng đến và đáng nhớ nhất trong năm. Nhiều bạn thắc mắc là không biết chuyến du lịch Đài Loan 4 ngày của mình sẽ diễn ra như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: https://tourdailoan.net.vn/tour-du-lich-dai-loan-2017/

Các địa điểm nên đến trong chuyến du lịch Đài Loan 4 ngày

4 ngày là khoảng thời gian vừa đủ để các bạn có thể vui chơi giải trí và ngắm cảnh đẹp Đài Loan một cách thỏa thích. Dưới đây là những địa điểm bạn nên đến trong chuyến du lịch Đài Loan 4 ngày của mình.

Núi Yangming

Núi Yangming

Núi Yangming cách trung tâm thành phố Đài Bắc không xa. Đây được đánh giá là nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp tại Đài Loan. Hãy thử nhắm mắt và tưởng tượng bạn dậy từ sáng sớm, ngắm cảnh bình minh từ đồng cỏ non tươi và thơm mát. Không khí tươi non của những chồi xanh sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng độc đáo và thú vị đấy. Nhiều cặp đôi còn lựa chọn Núi Yangming làm địa điểm chụp hình cưới nữa đấy.

Công viên quốc gia Taroko

Công viên quốc gia Taroko luôn mở cửa miễn phí chào đón khách du lịch đến tham quan. Đến công viên Taroko bạn sẽ thỏa sức ngắm núi cao, thung lũng tuyệt đẹp cùng thác nước và kể cả ngôi chùa nằm ở lưng chừng núi. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là khi đi đến Công viên quốc gia Taroko bạn không nên đi giày cao gót vì quá trình leo trèo sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn đấy.

Bảo tàng cung điện tại Đài Bắc

bảo tàng cung điện

Địa điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu dành cho những ai đang có ý định tìm hiểu về lịch sử. Đây là một trong những bảo tàng rộng lớn hàng đầu Châu Á. Với số lượng cổ vật được trưng bày, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cổ vật có giá trị. Đây là một trong những công trình kiến trúc mang đậm phong cách cung đình, phóng khoáng, tự nhiên mà không kém phần nổi bật.

Chi phí du lịch Đài Loan 4 ngày

Du lịch Đài Loan 4 ngày bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Chi phí du lịch Đài Loan phụ thuộc vào mùa, công ty du lịch và khoảng thời gian bạn muốn ở lại Đài Loan. Tại GSTravel, bạn sẽ được thamgia vào các tour du lịch Đài Loan đầy thú vị.

Quý khách có nhu cầu tư vấn Tour, vui lòng liên hệ:

12 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

(+84-8) 99 90 90 98

(+84-8) 9 1700 1400

 info@goldensmiletravel.com

Phòng tour đoàn:

Mr Philip – +84 9 1700 1400- philip@goldensmiletravel.com

Phòng tour lẻ:

Mr Quang – +84 9 4200 1400- sales@goldensmiletravel.com

Post Comment