Du Học Úc Cần Chi Phí Bao Nhiêu

Ước muốn được đến Úc du học, đất nước có sự phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục, ý thức người dân và điều kiện sống cao đã thúc đẩy trong những năm gần đây có rất nhiều lượt phụ huynh muốn cho con em mình du học tại Úc. Câu hỏi về chi phí du học luôn là một vấn đề khó khăn và nan giải được đặt ra mà chỉ có thể giải quyết được câu hỏi đó chúng ta mới có thể thực hiện được các vấn đề đầu tư một cách tốt nhất cho con em đi du học.

Cách Vấn Đề Về Chi Phí Khi Đi Du Học Úc

Khi đi du học ở bất cứ đâu không chỉ tại nước Úc chúng ta đều gặp những vấn đề về chi phí như tìm chi phí rẻ hay học phí rẻ. Cho con em chúng ta bao nhiêu là đủ dùng, học phí hằng năm bao nhiêu, tăng ra sao luôn là những vấn đề được đặt ra từ các bậc phụ huynh. Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này sao cho thật tốt nhé. Chi phí du học Úc sẽ được phát sinh theo các hình thức như sau:

images

  1. Học phí: Khi bạn đi du học úc thì điều kiện du học bắt buộc (http://www.ats.org.vn/dieu-kien-du-hoc/) là phải có một trường nhận bạn và đương nhiên học tại đó bạn phải tốn tiền học phí. Tùy vào từng trường mà mức học phí sẽ khá khác biệt mà chúng ta phải đóng hằng năm cho mỗi học kỳ, tín chỉ hoặc các cấp bậc phân chia học phí khác.
  2. Sinh hoạt phí: Việc bạn du học tại Úc thì bạn cũng phải ăn uống, sử dụng các vật dụng cá nhân, đi chơ cùng bạn bè, nói chung tiền sinh hoạt sẽ chắc chắn phải có. Nếu bạn sinh hoạt lành mạnh, ăn uống chi tiêu hợp lý thì mức tiền này sẽ không cao. Tuy nhiên nếu ăn sang uống trọng và đi chơi nhiều thì mức tiền này có khí còn cao hơn cả học phí.
  3. Chi phí đi lại: Chi phí cho việc đi lại là một hình thức chắc chắn, bắt buộc phải phát sinh mà chúng ta cần thực hiện. Nếu đi bằng phương tiện công cộng thì sẽ đỡ tốn kém hơn khi chúng ta đi bằng các phương tiện di chuyển tự mua vì không tốn phí bảo dưỡng, đóng thuê và nhiều nhất là tiền nhiên liệu hiện nay đang đắt đỏ.
  4. Phí thuê nhà trọ: Cho dù là bạn ở nhà trọ hay ký túc xá, bạn phải đóng phí cho việc cư trú của bạn. Tuy theo mức tiền bạn có thể bỏ ra mà bạn chọn ở ký túc xá cho đỡ tốn kém hay ở các khu phòng trọ nhà trọ. Thậm chí có những người còn thuê cả nhà riêng cho mình nếu đủ chi phí chi tiêu.

Đến Ats Để Được Tư Vấn Hỗ Trợ Chi Phí Tốt Nhất

Để có thể tìm cách cho du học Úc giá rẻ nhất. Bạn nên tìm kiếm những nơi có thể chia sẻ, bổ sung kiến thức cho bạn trong quá trình du học. Tốt nhất là bạn nên tìm đến những trung tâm tư vấn trọn gói để có thể thực hiện đi du học nhanh chóng nhất như ATS của chúng tô.

Du học Úc-visa du học úc

  • ATS sẽ hỗ trợ bạn làm, thực hiện đầy đủ hồ sơ du học một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, tỉ lệ xét duyệt cho hồ sơ cực cao mà bạn chỉ cần làm theo sự hướng dẫn và chuẩn bị các loại giấy tờ mà chúng tôi yêu cầu.
  • Chia sẻ kinh nghiệm đi du học Úc từ Visa du học Úc có thể giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí tốt nhất, qua kinh nghiệm và chia sẻ từ những bạn đi trước, chúng tôi luôn có thể truền đạt lại cho bạn những gì mà bạn có thể làm một cách hoàn chỉnh nhất mà chúng tôi có thể thực hiện cho bạn.
  • Cuối cùng chúng tôi còn giúp cho con em của các bạn có thể có tỷ lệ du học cao nhất bằng cách luyện cho các em phỏng vấn xin Visa. Với kinh nghiệm nhiều năm của những chuyên gia tư vấn tại ATS, con bạn sẽ được hỗ trợ củng cố kiến thức tiếng Anh chuyên ngành và được hỗ trợ tư vấn một cách hoàn hảo nhất mà các bạn sẽ tuyệt đối yên tâm và tin tưởng.

Kế đó là trong các lĩnh vực hoàn hảo trong du học. ATS cũng sẽ hỗ trợ phụ huynh theo dõi thường xuyên tình trạng học tập của con em mình.

Post Comment