Câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Đại Nam

Hỏi:

Xin chào bác sĩ! Em mắc khuyết điểm răng móm từ khá lâu và hiện tại em đang có nhu cầu niềng răng để điều trị khuyết điểm này, bác sĩ cho em xin lời khuyên về loại niềng răng nào tốt và niềng răng giá bao nhiêu cho phương pháp điều trị này để em có thể chuẩn bị chi phí. Hiện nay có phương pháp nào để giám thiểu chi phí niềng răng không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn! Lời đầu tiên chúng tôi biết ơn bạn đã tin tưởng trung tâm nha khoa của chúng tôi, đối với câu hỏi của bạn về loại mắc cài phù hợp với bạn và niềng răng giá bao nhiêu hiện nay tại nha khoa Đại nam chúng tôi xin giải đáp như sau. Như bạn đã biết niềng răng là một trong những phương pháp điều trị được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị tốt nhất về khuyết điểm của mình như hô hoặc móm nhưng lại không phải tiếp cận đến phẫu thuật thẩm mỹ và cũng lo lắng về vấn đề đau trong quá trình niềng răng.

Nên chọn kỹ thuật niềng răng nào để hiệu quả và niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý

Hiện nay không thiếu những loại mắc cài phù hợp cho bạn nhưng chúng tôi cần  biết thêm nhiều thông tin hơn về khách hàng để có thể tư vấn chính xác được loại mắc cài mà họ cần. Các loại mắc cài phổ biến như mắc cài bằng kim loại, mắc cài bằng sứ, mắc cài gắn ngoài,… Tùy theo nhu cầu khác nhau của từng loại khách hàng, ví dụ như đối với những khách hàng cần một phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả không quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mỹ thì mắc cài bằng kim loại là phù hợp nhất. Niềng răng giá bao nhiêu đối với loại niềng này?

nieng-rang-gia-bao-nhieu

Trái lại nếu bạn là một người thích sự thẩm mỹ trong quá trình niềng răng hoặc bạn là một người đã có việc làm và yêu cầu việc làm của bạn cần giao tiếp và gặp khách hàng rất nhiều thì bạn có thể chọn phương pháp niềng răng bằng sứ. Đối phương pháp niềng răng sứ bạn có thể nhận ra rằng bên cạnh việc điều trị khuyết điểm nó còn giúp cho bạn mang lại sự thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Nhưng đối với phương pháp này bạn cần quan tâm đến vấn đề thời gian bởi thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn khá nhiều. Niềng răng giá bao nhiêu khi sử dụng niềng răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Đại Nam

Niềng răng không phải là một dịch vụ giá rẻ chính vì vậy trước khi tiến hành niềng răng bạn cần cân nhắc rất kỹ để có thể giúp bạn kiểm soát tốt hơn về giá cả của dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá niềng răng tại nha khoa Đại Nam với từng dịch vụ và ứng với đó là những chất liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

>> Xem thêm: https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Post Comment