Cách thức đặt hàng, liên hệ nhanh nhất với cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiên Phú

Nhu cầu mua lăng mộ đá để xây dựng, lắp đặt ngày càng tăng trong khi lại có quá nhiều địa chỉ sản xuất và cung cấp loại mặt hàng này nên rất dễ khiến cho khách hàng khó lựa chọn và không biết đặt hàng như thế nào để lăng mộ đá được vận chuyển đến lắp đặt nhanh nhất. Việc đầu tiên là quý khách phải lựa chọn được cơ sở uy tín để đặt hàng. Để yên tâm nhất quý khách có thể tham khảo ý kiến của người thân hoặc những người đã từng mua lăng mộ đá để hỏi ý kiến khách quan nhất. Tại làng nghề đá truyền thống Xuân Vũ, nghề chế tác lăng mộ đá rất phát triển, chất lượng mộ đá cao, được khách hàng trên cả nước tìm đến.

Hạng mục lăng mộ đá với những thiết kế mới

Khi có ý định xây dựng hoặc cải tạo lăng mộ đá thì gia chủ nên dự kiến số lượng lăng mộ và các sản phẩm đi kèm. Lăng mộ đá được thiết kế chuẩn là khuôn viên với các hạng mục công trình chính như lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, mộ đá, trong đó lăng thờ đá là sản phẩm quan trọng nhất vì nó là nơi thờ chung của khu mộ. Bên cạnh đó để tăng tính thẩm mỹ và chuẩn phong thủy thì gia chủ nên sử dụng thêm các hạng mục khác như cổng đá, đèn đá, cây nến đá, lư hương đá,….

mộ tròn đá đẹp thiện phú

Mẫu mộ tròn đá Thiện Phú thực hiện năm 2016

Quý khách có thể liên hệ qua hotline với chủ cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là anh Khải hoặc trực tiếp đến cơ sở để lựa chọn và được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như thi công nhanh nhất.

>> Lăng mộ đá thiện Phú luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên các tác phẩm mới.

Quy trình đặt hàng tại cơ sở Thiện Phú

Bước 1: bạn tham khảo một số mẫu trên website của chúng tôi hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp nếu như có ý muốn xây dựng như thế nào? Chúng tôi cùng bạn sẽ trao đổi thông tin để hiểu hơn về ý định cũng như ý tưởng xây dựng phần mộ gia tiên gia đình bạn ra sao, kích thước như thế nào?

Bước 2: chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết, phối cảnh gửi cho bạn kiểm tra và đưa đến quyết định.

Bước 3: khảo sát địa hình, chúng tôi sẽ cử người đến địa điểm bạn xây dựng tiến hành khảo sát đại bàn lắp đặt, di chuyển sau đó lên bảng báo giá chi tiết cùng hợp đồng.

Bước 4: ký kết hợp đồng.

Trên đây là 4 bước trong quy trình đặt hàng tại cơ sở Thiện Phú chúng tôi. Hiện nay bên chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình một lựa chọn cuối cùng. Có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn giải đáp. Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Thiện Phú.

Post Comment