Cách bật và tắt các chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Bạn mới học cách chạy quảng cáo trên facebook bạn thiết lập quảng cáo và chạy nhưng đến một thời gian nhất định bạn muốn dùng quảng cáo tạm thời. Vậy làm thế nào để bật hoặc tạm ngừng các chiến dịch quảng cáo mà không phải viết lại cũng như cài đặt quảng cáo ấy. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt các chiến dịch quảng cáo facebook.

1. Cách tắt hoặc tiếp tục một quảng cáo trên facebook

Cách tắt hoặc tiếp tục một quảng cáo trên facebook

Trong quá trình chạy quang cao facebook ads bạn sẽ phải tạm dừng hoặc bật lại quảng cáo đặc biệt khi bạn kinh doanh các sản phẩm mùa vị ví như áo khoác. Tất nhiên với mặt hàng này bạn sẽ phải chạy quảng cáo mạnh vào mùa đông những thời điểm đầu mùa hoặc rét đậm, còn mua hè bạn sẽ phải tạm ngưng nó. Với việc tạm ngưng quảng cáo này tức là bạn đã lưu nó và khi muốn bạn sẽ bật lại chứ không phải viết và cài đặt lại. Để tạm dừng hoặc bật lại quảng cáo bạn hãy làm theo các bước sau:

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản adwords của bạn sau đó nhấn vào tab quảng cáo và nhấp vào biểu tượng trạng thái, nếu biểu tượng ấy được bật sẽ có dấu chấm màu xanh lá cây.

Để tiếp tục chạy quảng cáo bạn chọn trạng thái bị tạm dừng để tạm dừng quảng cáo của bạn. Sau đó hãy chọn trạng thái đã bật trong menu để tiếp tục quảng cáo của bạn.

2. Cách tạm dừng, chạy nhóm chiến dịch quảng cáo trên facebook

Cách tạm dừng, chạy nhóm chiến dịch quảng cáo trên facebook

Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục nhóm quảng cáo cùng lúc bằng cách đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào tab quảng cáo sau đó chọn quảng cáo mà bạn muốn tạm dừng hoặc tiếp tục chạy. Bạn hãy nhấp chuột vào menu thả xuống ở phía trên cùng của bảng quảng cáo.

Trường hợp nếu bạn muốn thực hiện thay đổi với nhiều chiến dịch, nhóm quảng cáo bạn có thể tải xuống bảng tính, sau đó thực hiện thay đổi.

Đặc biệt, bạn có thể kiểm soát các nhóm quảng cáo của mình trong bất kỳ thời gian nào bạn muốn.

Một lưu ý bạn hãy thử sử dụng các quy tắc tự động để tiếp tục hoặc tạm dừng quảng cáo ví dụ các quảng cáo cho chương trình khuyến mại.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt một hoặc nhiều các chiến dịch quang cao Facebook, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

Post Comment