Bí kíp xử lý giày cao gót bị rộng trong vài giây

Giay cao got là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của các chị em hiện nay. Việc mua một đôi giày cao gót đẹp, sang trọng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ mạng internet. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi giày đúng màu, đúng size mà mình thích.  Và nếu chẳng may đôi giày bạn oder về lại quá rộng, không mang được thì sẽ thật phí. Mẹo xử lý giày cao gót bị rộng được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Tác hại của việc đi giày cao gót quá rộng

Mang một đôi giay cao got đẹp, sang trọng vừa chân nó sẽ khiến cho bạn trở nên thật tuyệt vời. Ngược lại, nếu bạn mang một đôi giày dù có thiết kế đẹp đến mấy nhưng lại quá rộng sẽ khiến bạn bước đi không được thoải mái, mang đến cảm giác khó chịu. Thậm chí, nó còn phản tác dụng khiến cho dáng đi của bạn khập khễnh. Thật chẳng đẹp chút nào đúng không? Như vậy, nếu đeo giày có size quá rộng sẽ làm mất yếu tố thẩm mỹ.

Bi kip xu ly giay cao got bi rong trong vai giay 1

Khi bạn đeo giày cao gót quá rộng thì phần khoảng trống giữa gót chân với gót giày sẽ lớn. Khoảng trống này khiến bạn dễ bị tuột giày, thậm chí nếu di chuyển không tốt sẽ khiến bị té ngã. Và để tạo cảm giác chắc chắn, bạn sẽ cố gắng đẩy bàn chân về phía trước mũi giày để rồi lại khiến phần đầu mũi chân bị đè chặt, dẫn đến cảm giác đau nhức.

Đó là những tác hại mà bạn có thể nhận thấy ngay được. Nhưng trong trường hợp bạn không may đặt hàng online mà đôi giày của bạn bị rộng một chút thì hãy nghiên cứu bí kíp  xử lý giày cao gót bị rộng để vừa chân hơn nhé.

Mẹo xử lý giày cao gót bị rộng đơn giản

Bạn rất thích đôi giay cao got này mặc dù nó bị rộng một chút so với chân. Đừng lo, những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn:

Cách 1: Mang tất khi đi giày cao gót

Mang tất là cách xử lý tuyệt vời đối với những đôi giày không quá rộng mà chị em nên thử. Việc mang thêm tất da không chỉ có tác dụng làm tăng kích thước chân, để chân vừa với giày hơn mà còn có tác dụng hút ẩm khi bạn bị ra mồ hôi chân. Ngoài ra, một đôi tất da còn là cứu tinh cho những chị em có đôi chân ngăm nữa đó.

Chú ý, bạn nên chọn một đôi tất da dày để khiến chân bạn vừa vặn với giày hơn, nhất là khi bạn mang một đôi giày cao gót mũi nhọn.

Bi kip xu ly giay cao got bi rong trong vai giay 2

Cách 2: Sử dụng miếng lót giày cao gót

Dùng miếng lót giày là phương pháp được chị em sử dụng phổ biến hiện nay để xử lý giày cao gót bị rộng http://foxshop.vn/giay-cao-got-bi-rong-nen-xu-ly-nhu-the-nao- Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các miếng lót giày với hai chất liệu chính là vải và silicon. Chị em cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp theo công năng của chúng. Cụ thể:

-Miếng lót giày cao gót bằng vải: Mang lại cảm giác êm ái, thấm hút mồ hôi tốt. Là sản phẩm thích hợp cho các chị em ít bị ra mồ hôi chân.

-Miếng lót giày cao gót bằng chất liệu silicon: Tiện lợi khi gắn vào giày, khó bị phát hiện. Thế nhưng, nó cũng có điểm hạn chế là dễ tạo cảm giác trơn do không có khả năng hút ẩm. Những chị em hay bị ra mồ hôi chân nên chú ý khi sử dụng miếng lót giày loại này.

Hy vọng, với những bí kíp xử lý giày cao gót bị rộng đơn giản được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo nếu chẳng may mua phải giày rộng. Tuy nhiên, đôi giày đẹp nhất là khi vừa chân nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua hàng nhé.

Post Comment