Bao lâu cần bảo dưỡng điều hòa một lần ?

bao duong dieu hoa tai nha của người dân nơi đây. Và như chúng ta đã biết thời tiết hiện nay tại thủ đô Hà Nội đang dần chuyển sang mùa hè, do đó dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là phát triển nhất. Do nhu cầu tăng cao nên một trong số các công ty điện lạnh tại thủ đô là điện lạnh Hồng Phúc cũng đã mở cơ sở dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại từ liêm để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội.

bao-duong-dieu-hoa

Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa khi nào là tốt nhất

  • Chiếc điều hòa cần được bảo dưỡng sau mỗi mùa sử dụng, điều này không chỉ giúp cho mọi chức năng của điều hòa chạy khỏe hơn mà còn giúp khắc phục những hư hỏng tiềm ẩn bên trong.
  • Những hiện tượng như chạy nước, đóng tuyết, hơi yếu ở điều hòa đều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Bảo dưỡng mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng.
  • Điện năng của gia đình tăng cao trong những ngày hè nóng nực, dịch vụ bảo dưỡng sẽ làm các chức năng hoạt động tốt hơn và giảm thiểu sự hoạt động của máy nén khí (block) giúp điện năng giảm thiểu tối đa.
  • Sức khỏe con người là một yếu tố quan trọng nên khi sử dụng điều hòa cần phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến con người. Dịch vụ bảo dưỡng sẽ làm sạch bụi trên khe tản nhiệt và loại bỏ những nguyên nhân gây nên nấm mốc.
  • Bạn đang muốn bảo dưỡng để tặng tuổi thọ cũng như độ bền của điều hòa lâu dài hơn để sử dụng cho gia đình trong nhiều năm.

Bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…
Không chỉ bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn sửa điều hòa, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố ở điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và lap dieu hoa cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.
Ngoài lĩnh vực sua dieu hoa tai nha chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị dân dụng khác như: tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, máy bơm nước,…
Giá bảo dưỡng điều hòa: 80.000 đồng/máy. Giá vật tư và nhân công chi tiết xem tại đây.
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan tại Hà Nội

Những điều bạn cần biết khi vệ sinh điều hòa của http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-nha/ : Cần xịt rửa sạch sẽ mặt lạnh và cục nóng điều hòa , Cho máy chạy ổn định và kiểm tra dòng hoạt động của máy, Kiểm tra ốc vít đã chắc chưa ? Cẩn bổ sung gas nếu điều hòa thiếu.

Post Comment