Báo giá dịch vụ niềng răng móm uy tín chất lượng ở tp HCM

Niềng răng móm giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn trước khi tiến hành chỉnh sửa răng miệng tại các cơ sở nha khoa. Thông thường giá thành niềng răng móm khá cao và phụ thuộc phần lớn vào loại mắc cài khách hàng hàng sử dụng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới bạn mức giá niềng răng móm hiện nay theo mắc cài khách hàng lựa chọn.

Mắc cài niềng răng bằng kim loại

Gía thành của loại mắc cài niềng răng móm bằng kim loại được đánh giá là rẻ nhất trong số các mắc cài sử dụng hiện nay tại các cơ sở nha khoa. Mắc cài loại này đem lại hiệu quả nhanh trong việc chỉnh nha.

Mắc cài kim loại tại các cơ sở niềng răng uy tín ở tphcm ( https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-uy-tin-tphcm ) được phân chia thành mắc cài làm từ thép không rỉ, làm từ bạc hay vàng. Khung kim loại mạnh nên chịu được tất cả các lực tác động lên răng.

Gía thành hiện nay của mắc cài kim loại có giá dao động trong khoảng 25.000.000-40.000.000 đồng.

Mắc cài niềng răng bằng sứ

Niềng răng móm giá bao nhiêu có sự khác biệt giữa loại mắc cài. Với phương pháp niềng răng bằng sứ, do đảm hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nên giá thành sẽ cao hơn so với mắc cài kim loại. Mắc cài sứ cho hiệu quả chỉnh nha khá hiệu quả, mắc cài tương đối bền và chắc.

Gía thành hiện nay của mắc cài sứ dao động khoảng từ  40.000.000 đến 45.000.000 đồng.

dich vu nieng rang mom uy tin chat luong tp HCM 1

Mắc cài niềng răng tự buộc

Mắc cài này được trang bị khá hiện đại với hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại sử dụng để đậy, giữ chắc dây trong mắc cài răng. Dây sẽ tự trượt trong các rãnh của mắc cài mà không cần bất cứ tác động nào.  Chính vì thế, lực ma sát trên khu vực mắc cài sẽ tạo ra các lực kéo tương đối ổn định. Người sử dụng sẽ có cảm giác khá thoải mái thay vì bó buộc, đau đớn như sử dụng mắc cài truyền thống.

Gía thành mắc cài tự động dao động trong khoảng từ 35.000.000 đến 45.000.000 đồng.

Mắc cài niềng răng mặt lưỡi

Mắc cài niềng răng mặt lưỡi được nha sĩ gắn vào mặt sau của răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là kỹ thuật niềng răng khó đòi hỏi nha sĩ có tay nghề cao tại các cơ sở niềng răng uy tín tại tphcm. Gía thành niềng răng của loại mắc cài này cũng cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Chi phí mắc cài sẽ dao động khoảng từ 80.000.000 đến 100.000.000 đồng.

Niềng răng không mắc cài

Đây là dịch vụ sử dụng các khay nhựa trong suốt sắp xếp lại vị trí các răng trên khung hàm. Phương pháp này có ưu điểm là mang lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng ngay cả khi đeo niềng. Người đối diện sẽ khó có thể nhận ra bạn đang sử dụng khay niềng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm và rất ít gặp các sự cố như gãy mắc cài, sút dây hay bong mắc cài,…lại rất thẩm mỹ và cho kết vượt trội nên giá thành loại niềng răng này cao nhất trên thị trường. Hiện nay phương pháp này chưa được ứng dụng nhiều, chủ yếu có tại các cơ sở niềng răng uy tín tại tphcm.

Giá của phương pháp này dao động khoảng 80.000.000-100.000.000 đồng.

dich vu nieng rang mom uy tin chat luong tp HCM 2

Các trường hợp niềng răng khác nhau sẽ có những loại mắc cài phù hợp nhất. Để có giá thành niềng răng móm chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp các đơn vị nha khoa để được hỗ trợ tư vấn.

Thông qua những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết niềng răng móm giá bao nhiêu tiền. Nếu đang phân vân trong lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại tphcm, khách hàng hãy lựa chọn nha khoa Đại Nam để tận hưởng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất thị trường.

Post Comment