Những bài tập giúp bắp tay săn chắc và thon gọn

Muốn bắp tay săn chắc và thon gọn thì chúng ta cần phải tích cực tập các bài tập về cơ bắp tay. Những bài tập này sẽ giúp cho đôi tay của bạn thon gọn hơn. Hạn chế được tình trạng tích mỡ ở vùng bắp tay sau, cánh tay.

Bài tập giúp cơ tay nhỏ gọn và săn chắc dành cho nữ

+ Sử dụng Tạ – Cách làm thon gọn bắp tay sau nhanh chóng

Những bài tập dùng tạ sẽ giúp cho cơ bắp ta chúng ta trở nên săn chắc hơn. Tuy nhiên, chúng ta đang muốn cơ bắp tay thon gọn và săn chắc. Do đó, khi tập bạn cần phải chọn khối lượng tạ nhẹ thôi nhé. Tuyệt đối không nên tập với các loại tạ quá nặng, nó sẽ làm cho cơ tay bạn bị sưng và phù lên đấy.

Sử dụng Tạ - Cách làm thon gọn bắp tay sau nhanh chóng

Chỉ cần thực hiện các động tác đứng tại chỗ nâng tạ lên ngang ngực. Hoặc cúi người nâng tạ ép sát 2 bên nách. Khi lúc đầu tập, bạn chỉ cần luyện tập trong vòng 3 – 4 hiệp, mỗi hiệp tập khoảng 10 – 12 lần. Chú ý, nên tập xen kẽ với các bài tập khác nữa nhé. Hạn chế tập liên tục 1 bài tập trong nhiều ngày, vì như vậy sẽ làm cho cơ bạn bị chai và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

+ Chống đẩy – Bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc tại nhà

Với tư thế hít đất, bạn sẽ dễ dàng làm thon gọn cơ bắp tay trước và sau. Động tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần dành ra từ 5 – 10 phút để luyện tập.

Chống đẩy – Bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc tại nhà

Bạn chỉ cần chống 2 tay xuống đất. Giữ cho phần lưng thẳng và bắt đầu gập tay hạ người xuống và đẩy người lên. Hãy cố gắng giữ cho nhịp thở duy trì ổn định trong suốt quá trình luyện tập. Môn thể thao này bạn có thể tập mỗi ngày vào lúc sáng sớm. Vừa giúp giảm cân cải thiện vóc dáng và còn làm cho tâm trí tỉnh táo hơn.

+ Plank – Động tác giúp giảm cơ bắp tay hiệu quả

Đông tác plank cách thực hiện cũng gần tương tự tư thế hít đất. Tuy nhiên chúng ta chỉ giữ nguyên trạng thái chống tay chân xuống đất, kéo dài càng lâu càng tốt.

Plank – Động tác giúp giảm cơ bắp tay hiệu quả

Bài tập này sẽ giúp cho cơ bắp tay săn chắc lại và còn tác đông lên cả vùng bụng và đùi. Có rất nhiều tư thế plank nhưng bạn chỉ cần tập luyện động tác plank truyền thống.

>>>> giam mo toan than

+ Cách giảm mỡ tay nhanh chóng tại nhà bằng bài tập với chiếc khăn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành tập các động tác tay kết hợp với 1 chiếc khăn. Bài tập này tuy nhìn thì dễ nhưng khi tập sẽ mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ.

Cách giảm mỡ tay nhanh chóng tại nhà bằng bài tập với chiếc khăn

Mỗi tư thế là một cách tập khác nhau. Hãy cố gắng thực hiện đúng động tác và duy trì mỗi ngày nhé. Đối với nhóm động tác tập tay kết hợp với khăn, chúng ta chỉ cần tập trong vòng 10 – 15 phút. Bài tập này sẽ giúp cơ thể đốt cháy calo cực kì hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng.

Những bài tập cơ tay sau tuy lúc đầu hơi khó nhưng nếu bạn kiên trì thì chắc chắn sẽ làm được. Hãy cố gắng duy trì thường xuyên mỗi ngày để có được một kết quả tốt nhất nhé.

Trích dẫn : giammotoanthan.com/cach-giam-mo-tay-danh-cho-nu-an-toan-tai-nha

Bạn đang xem Những bài tập giúp bắp tay săn chắc và thon gọn trong chuyên mục Giảm mỡ giảm béo tại website www.top10essays.com .

  • Tham khảo thêm:
    Tiêu đề 1
    Tiêu đề 2
     

Post Comment